Trường có quy mô 1 tầng hầm, 1 tầng trệt và bốn tầng cao, tổng giá trị gói thầu gần 400 tỷ đồng. Cty CP XNK Vách Ngăn Việt Nam là nhà thầu thi công cho hạng mục vách ngăn di động và tủ locker chất liệu compact cho công trình.
Vách Ngăn Việt Nam triển khai gói thầu Vách ngăn di động và tủ Locker compact dự án Trường Đinh Thiện Lý 2 - TP.HCM

Dự án: Trường Đinh Thiện Lý 2, đô thị mới Nam Thành Phố, Q7, TPHCM.
Gói thầu: Vách Ngăn Di Động tủ Locker chất liệu Compact.

Trường Đinh Thiện Lý cơ sở 2 (Lawrence S. Ting School) được khởi công tháng 2 năm 2021 do Công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng là chủ đầu tư. Đây là dự án nổi bật nằm trong khu Thương mại Tài chính Quốc tế Phú Mỹ Hưng. Trường có quy mô 1 tầng hầm, 1 tầng trệt và bốn tầng cao do công ty Xây Dựng Hòa Bình là tổng thầu thi công với tổng giá trị gói thầu gần 400 tỷ đồng.

Cty CP XNK Vách Ngăn Việt Nam là nhà thầu thi công cho hạng mục vách ngăn di động và tủ locker chất liệu compact cho công trình. Với kinh nghiệm thi công hàng trăm công trình trên khắp cả nước cùng đội ngũ kỹ sư và nhân công lành nghề, chuyên nghiệp, VNVN đảm bảo gói thầu được thực hiện với chất lượng cao nhất và đúng thời hạn dự kiến, góp phần tạo dựng không gian hiện đại và đẳng cấp cho công trình.
Sau đây là một số hình ảnh thực tế thi công tại quận 7, TP.HCM:

 

Tủ locker Compact:

 
Với hệ vách ngăn di động và tủ Locker Compact hiện đại, Vách Ngăn Việt Nam tự hào góp phần tạo nên một không gian tiện ích và năng động cho công trình trường Trường Đinh Thiện Lý cơ sở 2 (Lawrence S. Ting School), thể hiện uy tín và năng lực thi công hàng đầu trong ngành nội thất vách ngăn tại Việt Nam. 
 
VÁCH NGĂN VIỆT NAM


Link bài gốc: https://www.vachngandidong.co/vach-ngan-viet-nam-trien-khai-goi-thau-vach-ngan-di-dong-va-tu-locker-compact-du-an-truong-dinh-thien-ly-2-hcm.html 

Xem thêm: Vách Ngăn Di Động tại Đà Nẵng

 

Bạn có thể xem thêm tham khảo

Hotline cong ty cp xnk vach ngan viet nam Zalo vach ngan di dong Tran Viet Manh Ban do huong dan duong di den cong ty cp xnk vach ngan viet nam