VÁCH TIÊU ÂM - GIẢI PHÁP XỬ LÝ ÂM THANH PHÒNG KÍN

Vách tiêu âm, hay vách hấp thụ âm thanh, là loại vách ngăn xử dụng các vật liệu tiêu âm để giúp loại bỏ các tiếng vang, tiếng ù trong phòng, tạo không gian có âm thanh trong mượt, dễ nghe, được ứng dụng rộng rãi trong thiết kế nội thất của hội trường, nhà hát, rạp chiếu phim, phòng thu âm, không gian ca nhạc, phòng họp, hội nghị, kể cả phòng khách, phòng ngủ gia đình.
Các vật liệu tiêu âm phổ biến là gỗ tiêu âm đục lỗ hoặc soi rãnh, sợi thủy tinh, mút tiêu âm bọc vải, sợi polyester... 

Vách tiêu âm có rãnh bằng gỗ

Tấm tiêu âm có rãnh bằng gỗ là một loại tấm tiêu âm có các rãnh trên bề mặt và các lỗ ở mặt sau. Mặt sau được bọc nỉ đen để không bị lộ lớp xốp tiêu âm bên trong. Các mẫu của tấm có thể được tùy chỉnh và các mẫu khác nhau có thể được lựa chọn để đáp ứng các yêu cầu theo thiết kế nội thất và hiệu ứng âm học. Đây là bảng điều khiển cung cấp sự sắp xếp âm thanh và cho phép chất lượng âm thanh được tối đa hóa.

Vách ngăn tiêu âm có rãnh gỗ.

Vách ngăn tiêu âm đục lỗ bằng gỗ

Vách ngăn tiêu âm đục lỗ bằng gỗ

Tấm tiêu âm đục lỗ là một loại vật liệu tiêu âm được đục lỗ trực tiếp trên tấm ván MDF, tấm MGO, tấm nhôm và các chất nền khác. Tấm tiêu âm đục lỗ bằng gỗ rất chọn lọc phổ hấp thụ âm thanh, và có hiệu suất hấp thụ âm thanh tốt cho các tần số trung và trầm.

Vách ngăn tiêu âm đục lỗ bằng gỗ.

Tấm tiêu âm đục lỗ vi mô đề cập đến cấu trúc lỗ ghép với đường kính lỗ trước 0,5-1mm và đường kính lỗ sau 8-12mm. Tấm tiêu âm được đục lỗ siêu nhỏ là làm cho năng lượng âm thanh cọ xát và va chạm trong các lỗ rỗng để tiêu thụ năng lượng bằng cách đục lỗ để đạt được hiệu suất hấp thụ âm thanh. Các lỗ của bảng điều khiển rất nhỏ, khó có thể tìm thấy chúng trừ khi bạn nhìn kỹ. Do cấu trúc vi lỗ, nó có thể có hiệu suất hấp thụ âm thanh tốt cho tần số trung và thấp.

Vách ngăn tiêu âm đục lỗ siêu nhỏ

Tấm tiêu âm đục lỗ siêu nhỏ.

 

Vách ngăn tiêu âm bằng gỗ có hoa văn

Tấm tiêu âm bằng gỗ hoa văn là một sự phát triển sáng tạo được thực hiện trên tấm tiêu âm truyền thống, rất khác so với những tấm tiêu âm khác về hình dáng và thông số kỹ thuật. Đây là hệ vách ngăn có thể khắc các hoa văn khác nhau trên đó theo yêu cầu của khách hàng để đáp ứng yêu cầu của khách hàng trong thiết kế không gian. Bề mặt của tấm chạm khắc bao gồm các lỗ hoặc khe không đều, rất thích hợp cho những không gian cao cấp, ưu tiên sự khác biệt.

Vách ngăn tiêu âm bằng gỗ có hoa văn

Một số mẫu vách ngăn tiêu âm hoa văn.

Với kinh nghiệm trên 10 năm trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất, đội ngũ kỹ sư của Công ty CP XNK Vách Ngăn Việt Nam sẽ giúp tư vấn và tìm ra giải pháp phù hợp nhất cho công trình của bạn!

Xem thêm Các Dự án đã thực hiện tại đây 

Quý khách cần tư vấn xin vui lòng gọi 0903.795.399 Mr Mạnh - Email: tranmanh.vachngan@gmail.com

#vachngantieuam #váchtiêuâm #giaiphaptieuam

Bản đồ

Trụ sở 

Công ty CP XNK Vách Ngăn Việt Nam

Trụ sở chính: 323 Nguyễn Thị Kiểu, P Tân Thới Hiệp, Quận 12, TPHCM.

- Điện thoại: 0903.795.399 Mr Mạnh 

- Email: lienhe@vachnganviet.com

Nhà máy SX: 605/11/19 Nguyễn Ảnh Thủ, Phường Hiệp Thành, Quận 12, TP.HCM.

Chi nhánh Hà Nội: Số 226 Cầu cốc, P. Tây Mỗ, Quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội.

- Điện thoại: 0868 948.586 Mr Trường 

- Email: lienhe1@vachnganviet.com

Chi nhánh Miền Trung: Lô 13 - B5 Bùi Thế Mỹ, Phường Hoà Hải, Quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng.

- Điện thoại: 0909.894.060 Mr Giang - Email: lienhe2@vachnganviet.com

Mã Số Thuế: 0313366186 - Nơi cấp: Sở kế hoạch đầu tư TP.HCM - Cấp ngày: 23/07/2015

Người chịu trách nhiệm: Ông Trần Viết Mạnh

 

  • Online: 8
Hotline cong ty cp xnk vach ngan viet nam Zalo vach ngan di dong Tran Viet Manh Ban do huong dan duong di den cong ty cp xnk vach ngan viet nam