Vách ngăn di động nhập khẩu ngày càng được sử dụng rộng rãi trong nhà hàng, khách sạn, trường học...Dễ dàng phân chia không gian nhanh chóng tạo nên nét đẹp cho không gian phân chia.
Vách Ngăn Di Động Nhập Khẩu Hiện Đại

Vách ngăn được trượt trên hệ thống ray treo định hình rất chắc chắn. Dễ dàng đóng mở nhanh chóng hoặc xếp gọn lại 1 góc khi muốn sử dụng không gian lớn hơn.

Độ dày vách ngăn nhập khẩu trên 12mm bề mặt được phủ 1 lớp gỗ tự nhiên, veneer hoặc laminate rất sáng bóng. Quý khách có thể dễ dàng lựa chọn theo danh sách mẫu của chúng tôi cung cấp.

Sản phẩm cách âm rất tốt. Thích hợp cho nhà hàng tiệc cưới và các không gian sang trọng khác cần phân chia 1 cách hiệu quả và có tính thẩm mỹ cao.

Đến đây chắc hẳn các bạn đã hiểu qua được lợi ích nhất định của vách ngăn nhập khẩu ? Bạn cần tư vấn thêm hãy gọi 0903 795 399 nhé

Tại sao bạn nên chọn công ty VÁCH NGĂN VIỆT NAM làm đơn vị thi công cho mình ?

- Chúng tôi là nhà sản xuất và thi công vách ngăn. Chất liệu được chất chúng tôi nhập khẩu trực tiếp nên giá sẽ tốt hơn khi làm với các đơn vị gia công khác.

- Kinh nghiệm thi công công trình đa dạng 

- Thi công nhanh chóng, đúng tiến độ công trình 

- Tư vấn hoàn toàn miễn phí

Xem thêm vách ngăn di động do chúng tôi sản xuất để hiểu hơn về sản phẩm vách ngăn của chúng tôi nhé

Trân trọng !

Bạn có thể xem thêm tham khảo

Hotline cong ty cp xnk vach ngan viet nam Zalo vach ngan di dong Tran Viet Manh Ban do huong dan duong di den cong ty cp xnk vach ngan viet nam