Bạn đang cần một vách ngăn di động với khả năng cách âm tốt ? Với khả năng phân chia không gian nhanh chóng và tiết kiệm. Vách ngăn di động gỗ ngày càng được mọi người lựa chọn làm vách ngăn di động cho mình.
Vách Ngăn Di Động Bằng Gỗ

Vách ngăn di động bằng gỗ có bao nhiêu chất liệu ? Chất liệu nào là phù hợp với độ bền cao và mẫu mã đẹp mắt có tính thẩm mỹ cao ?

Hiện nay vách ngăn di động gỗ với các chất liệu phổ biến như: gỗ MDF veneer, gỗ Laminate. Chất liệu gỗ MDF veneer có những ưu điểm gì ? Trước tiên mình xin giới thiệu sơ về chất liệu gỗ veneer là gì ?

Đây là gỗ cây rừng sau khi thu hoạch sẽ cho vào nhà máy xay ra thành bột và gia công lại thành từng tấm với kích cỡ khác nhau. Nhờ chất liệu tự nhiên nên vách ngăn di động gỗ có những đặc tính ưu việt như sau:

+ Chống mối mọt

+ Chống ẩm

+ Chất lượng gỗ ổn định không nặng

+ Chống trầy xướt

+  Gỗ MDF Veneer được phủ lớp dán gỗ tự nhiên chống trầy sướt tạo tính thẩm mỹ cho bền mặt gỗ.

Còn chất liệu gỗ Laminate ở đây là gì ?

- Loại gỗ Laminate được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại và được sử dụng rộng rãi ở Châu Âu, Châu Á với ưu điểm độ bền vượt trội , chất lượng tốt, chi phí thấp so với các loại gỗ tự nhiên.

- Cấu tạo của Laminate được chế tạo theo công nghệ HPL gồm 3 lớp: Overlay (lớp màng phủ bên ngoài), Decorative Paper (lớp phim tạo màu mỹ thuật) và Kraft Paper (lớp giấy nền) liên kết chặt chẽ với nhau bằng keo melamine (melamine resin) trong quá trình ép ở nhiệt độ và áp suất cao.

Ví dụ: Cấu tạo tấm Laminate

Đến đây là bạn đã hiểu được vách ngăn gỗ có các chất liệu nào và ưu điểm ra sao rồi. Tùy vào nhu cầu lắp đặt mà bạn nên chọn cho mình chất liệu gỗ phù hợp nhé. 

TẠI SAO BẠN NÊN ĐẾN VỚI VÁCH NGĂN VIỆT NAM ĐỂ LẮP ĐẶT VÁCH NGĂN DI ĐỘNG GỖ ?

- Bên mình là nhà sản xuất vách ngăn di động uy tín hiện nay nên giá sẽ hợp lý nhất cho bạn

- Sản phẩm làm ra đảm bảo đúng chất liệu như cam kết

- Đội ngũ hỗ trợ nhiệt tình sẵn sàng hỗ trợ bạn khi cần. 

- Thời gian sử dụng sản phẩm lên đến trên 15 năm và nhiều ưu đãi khác dành cho khách hàng mới trong tháng này.

CÔNG TY VÁCH NGĂN VIỆT NAM

605/11/19 Nguyễn Ảnh Thủ, Phường Hiệp Thành, Quận 12, TP.HCM

Điện Thoại: 0903 795 399

Website: www.vachnganviet.com

Bạn có thể xem thêm tham khảo

Hotline cong ty cp xnk vach ngan viet nam Zalo vach ngan di dong Tran Viet Manh Ban do huong dan duong di den cong ty cp xnk vach ngan viet nam