Vách ngăn di động với đặc tính phân chia không gian làm các không gian nhỏ hơn để sử dụng hiêu quả và tiết kiệm không gian. Việc ngăn cách có được cách âm tốt với bên ngoài không ? Để có được vách ngăn di động cách âm tốt bạn cần phải chọn lựa như thế nào ? Đây là các câu hỏi được nhiều khách hàng hỏi mình. Mình xin hướng dẫn giúp bạn tiêu chuẩn cách âm giúp vách ngăn di động phát huy hiệu quả.
Tiêu chuẩn cách âm vách ngăn di động

Để xác định tiêu chuẩn cách âm vách ngăn di động các bạn cần tìm hiểu xem kết cấu vách ngăn di động của bạn hiện tại như thế nào đã thực sự tốt chưa?

Với các vách ngăn di đông muốn có sự cách âm tốt thì cần sử dụng các loại vách ngăn tuyệt đối. Đây là vách ngăn có độ cao từ nền đến trần dùng để ngăn chia không gian thành các không gian riêng biệt cho từng cá nhân hoặc từng nhóm người sử dụng mà vẫn tạo ra không gian ngăn cách lớn.

Xét về tính linh hoạt thì vách ngăn di động linh hoạt hơn các loại vách ngăn cố định khác (không di chuyển hoặc thay đổi được). Vách ngăn di động được tạo ra với mong muốn phân chia không gian lớn thành các không gian nhỏ hơn, linh hoạt , có thể di chuyển và thay đổi dễ dàng nhất cho bạn. Vách ngăn di động trượt trên hệ thống treo chịu lực trong hệ ray định hướng, giúp hệ thống vách ngăn di động được di chuyển dễ dàng, nhẹ nhàng, tiện dụng.  Bên mình sử dụng rất nhiều chất liệu phủ bề mặt Melamine, gỗ Veneer, laminate, bọc vải nỉ....tạo cho phòng bạn một không gian sang trọng.

 

 

Vách Ngăn Việt Nam nhà sản xuất và phân phối sỉ, lẻ vách ngăn sẽ giúp bạn có được một vách ngăn di động chất lượng, khả năng cách âm tốt , giá cạnh tranh cho bạn.

Tham khảo: 8 Ưu điểm của Vách Ngăn Di Động

Bạn có thể xem thêm tham khảo

Hotline cong ty cp xnk vach ngan viet nam Zalo vach ngan di dong Tran Viet Manh Ban do huong dan duong di den cong ty cp xnk vach ngan viet nam