Ngôi nhà sử dụng các vách ngăn di động và nội thất xếp gọn, điều này giúp không gian các phòng trở nên rất tiện dụng và rộng mở, dù diện tích thực sự khá nhỏ.
Thiết kế thông minh cho nhà diện tích nhỏ bằng vách ngăn di động và nội thất xếp gọn

Đây thực sự là một thiết kế cho các ngôi nhà trong tương lai, đặc biệt ở những thành thị "đất chật người đông". Nhờ sự phát triển mạnh mẽ về công nghệ vách ngăn có thể di chuyển được - vách ngăn di động, và các nội thất xếp gọn, không gian nhà ở có thể được "biến hóa" rất thông minh và tiện dụng.

Sau đây là một ví dụ thực tế về một ngôi nhà đã ứng dụng các vách ngăn di động để "hô biến" mất phòng ngủ và các nội thất xếp gọn rất tiện lợi, giúp ngôi nhà trở nên rộng rãi dù có diện tích khá nhỏ.

Để thực sự biến thiết kế nhà ở như thế này trở thành một xu hướng nội thất tương lai, các tiến bộ về nội thất xếp gọn và di động được gồm: giường ngủ, tủ áo, bàn ghế, vách ngăn,... tất cả đều có thể ngày càng thông minh hơn, và dĩ nhiên, đa năng hơn rất nhiều.

Mời các bạn xem một ngôi nhà có thiết kế nội thất rất độc đáo và tiện lợi sau:

Ngoài vách ngăn di độngnội thất xếp gọn, công nghệ hiện đại còn cung cấp cho người sử dụng các thiết bị smarthome như rèm tự kéo, cửa tự đóng mở, đèn thông minh, v.v.. chắc chắn nếu được kết hợp tinh tế, ngôi nhà của bạn sẽ thực sự là xu hướng của tương lai.

Nguyên Dũng.

Vách Ngăn Việt Nam.

Vách ngăn di động nhà ở

>>> Vách ngăn di động như “những cánh cửa bỏ túi”

Bạn có thể xem thêm tham khảo

Hotline cong ty cp xnk vach ngan viet nam Zalo vach ngan di dong Tran Viet Manh Ban do huong dan duong di den cong ty cp xnk vach ngan viet nam