Phòng khách có thể rộng rãi hơn cho những buổi tụ họp gia đình vào cuối tuần, hay có thể ngăn thêm nhiều phòng ngủ cho các thành viên trong nhà. Tất cả đều trở nên dễ dàng khi bạn sử dụng vách ngăn di động.
Tăng giảm số lượng phòng trong nhà nhờ vách ngăn di động

 

Phòng khách có thể rộng rãi hơn cho những buổi tụ họp gia đình vào cuối tuần, hay có thể ngăn thêm nhiều phòng ngủ cho các thành viên trong nhà. Tất cả đều trở nên dễ dàng khi bạn sử dụng vách ngăn di động.

Vách ngăn di động cho phòng khách của nhà bạn thêm sang trọng.

Vách ngăn di động là một giải pháp vô cùng hiệu quả để bạn có thể tận dụng khoảng không trong căn nhà của mình một cách tối ưu nhất. Diện tích căn nhà của bạn dù lớn hay nhỏ, thì vách ngăn di động cũng sẽ dễ dàng phân chia giúp bạn.

Không những vậy, với sự đa dạng của các chất liệu và thiết kế, bạn có thể thoải mái lựa chọn các loại vách ngăn di động khác nhau, màu sắc, kích thước sao cho phù hợp với thiết kế nội thất của căn nhà mình.

Các nguồn nguyên liệu để làm nên các vách ngăn hiện nay hòa toàn gần gũi với thiên nhiên, nên bạn có thể yên tâm sử dụng các sản phẩm này, bên cạnh đó các thiết kế đa dạng như:

Vách ngăn di động cho phòng ngủ thêm yên tĩnh.

Vách ngăn di động bằng kính, mang lại cho bạn một nguồn không gian sang trọng, căn nhà của bạn lúc nào cũng sáng sủa, hơn nữa đối với chất liệu là kính thì khả năng cách nhiệt và cách âm là rất cao, cả gia đình bạn sẽ có khoảng không gian yên tĩnh, thoải mái bên nhau dù cho bên ngoài môi trường có đang mưa to hay ồn ào. Các sản phẩm của vách ngăn di động bằng kính cũng có thể dễ dàng vệ sinh, lau chùi rất nhẹ nhàng.

Nếu bạn muốn có một không gian làm việc riêng không ai làm phiền nằm ngay bên trong phòng ngủ của bạn, hoàn toàn đơn giản khi bạn sử dụng chất liệu nhôm kính cho vách ngăn di động và đặt nó tại các phòng ngủ.

Đối với những căn nhà hoặc căn hộ lớn, sang trọng thường các vách ngăn di động được chọn sẽ có chất liệu từ gỗ thiên nhiên, chất liệu này là toát lên sự tinh tế và hài hòa với màu sắc các thiết kế không gian bên trong, thể hiện được sự đẳng cấp của căn hộ.

Còn nếu căn nhà của bạn rất đơn giản và diện tích không lớn, bạn cũng có thể sử dụng những vách ngăn di động bằng nhựa, ván ép, vải nỉ,... chi phí thấp hơn, tính gọn nhẹ, và thẩm mỹ cũng được đảm bảo, các không gian trong nhà bạn sẽ được tận dụng một cách tối đa nhất.

Không gian sống trong căn nhà của bạn sẽ trở nên tinh tế với các thiết kế độc đáo của vách ngăn di động.

 Những sản phẩm vách ngăn di động hiện nay đang dần chiếm được sự ưu ái trong lòng của người dùng hơn. Bạn và gia đình sẽ luôn có được những giây phút riêng tư, thoải mái khi kéo những vách ngăn di động ra và cũng sẽ có được một không gian rộng rãi nhưng vui vẻ ấm cúng tụ họp bên  nhau khi xếp gọn các vách ngăn di động này lại.

Liên hệ với chúng tôi để cả gia đình bạn có thể trải nghiệm được trọn vẹn không gian sống trong căn nhà của mình.

 

 

Bạn có thể xem thêm tham khảo

Hotline cong ty cp xnk vach ngan viet nam Zalo vach ngan di dong Tran Viet Manh Ban do huong dan duong di den cong ty cp xnk vach ngan viet nam