Khi chủ đầu tư một nhà hàng tiệc cưới hay công ty thiết kế thi công xây dựng. Có hạn mục vách ngăn vệ sinh tìm địa chỉ mua giá rẻ thì bạn đã tìm chính xác rồi đấy.
Muốn mua vách ngăn vệ sinh giá rẻ thì hãy đến đây bạn nha

Khi chủ đầu tư một nhà hàng tiệc cưới hay công ty thiết kế thi công xây dựng. Có hạn mục vách ngăn vệ sinh tìm địa chỉ mua giá rẻ thì bạn đã tìm chính xác rồi đấy.

Công ty chúng tôi chuyên nhận thi công lắp đặt các loại vách ngăn vệ sinh từ cao cấp đến giá rẻ. Khi cần thi công quý khách chỉ cần nhất máy điện thoại và alo ngay cho bộ phận kinh doanh. Vách Ngăn Việt Nam sẽ nhanh chóng điều phối nhân viên giám sát xuống khảo sát mặt bằng, lên phương án. Sau đó sẽ về công ty lên kế hoạch báo giá, bảng vẽ chi tiết cho khách hàng... Và khách duyệt báo giá, kí hợp đồng thì chỉ từ 5 - 7 ngày chúng tôi sẽ thi công hoàn thiện cho bạn. 

Lưu ý: khối lượng thi công nhiều hơn thời gian sẽ lâu hơn nha.

Vì sao chúng tôi có thể cung cấp vách ngăn vệ sinh giá rẻ

Giải đáp thắc mắc của bạn đó là chúng tôi nhập khẩu trực tiếp vật liệu là tấm compact hpl. Có đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp luôn hỗ trợ khách hàng, mua bán tại xưởng nên bảo đảm rẻ hơn so với các công ty thương mại. Bạn muốn tìm hiểu kỹ hãy đến tận xưởng tham quan xem có đúng thực tế hay không? Đừng tin lời nhân viên kinh doanh công ty thương mại, họ sẽ xạo. Và bạn phải tốn tiền nhiều nếu mua hàng không tận gốc. 

Quý khách hãy liên hệ chúng tôi để lắp đặt vách ngăn vệ sinh giá rẻ

Công ty CP XNK Vách Ngăn Việt Nam

Trụ sở chính: 323 Nguyễn Thị Kiểu, P Tân Thới Hiệp, Quận 12, TPHCM

Nhà máy SX: 605/11/19 Nguyễn Ảnh Thủ, Phường Hiệp Thành, Quận 12, TP.HCM

Chi nhánh Hà Nội: 789 Khu Công Nghiệp Vĩnh Tuy ( Lĩnh Nam ), Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Chi nhánh Miền Trung: Lô 13 - B5 Bùi Thế Mỹ, Phường Hoà Hải, Quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

Email: vachngandidong.sg@gmail.com

Mã Số Thuế: 0313366186 - Nơi cấp: Sở kế hoạch đầu tư TP.HCM - Cấp ngày: 23/07/2015

vach ngan ve sinh gia re

Bạn có thể xem thêm tham khảo

Hotline cong ty cp xnk vach ngan viet nam Zalo vach ngan di dong Tran Viet Manh Ban do huong dan duong di den cong ty cp xnk vach ngan viet nam