Bạn đang cần tìm 1 nơi cung cấp vách ngăn vệ sinh chịu nước với giá tốt ? Bạn cần nhiều mẫu đa dạng cho bạn dễ dàng lựa chọn. Trước tiên hãy cùng chúng tôi tìm hiểu vách ngăn chịu nước dùng trong nhà vệ sinh là như thế nào nhé.
Mua vách ngăn vệ sinh chịu nước giá rẻ

Vách ngăn vệ sinh hiện nay có rất nhiều chất liệu khác nhau từ gỗ công nghiệp MDF, nhựa, tấm compact HPL. Mỗi chất liệu có những ưu điểm và khuyết điểm khác nhau. Trong các chất liệu mình giới thiệu thì chất liệu compact HPL là chất liệu mà bạn nên quan tâm bởi khả năng chịu nước hoàn toàn 100% .

Tấm compact HPL là gì ?

- Là tấm cứng và chắc bên trong có lõi màu đen và được phủ 1 lớp Melamine

- Lớp bề mặt nhựa trong suốt

- Trọng lượng tấm compact thường nặng hơn so với gỗ MDF

- Khi cà nhẹ lên bề mặt ta sẽ thấy các lớp bột gỗ mịn bám lên tay

- Độ dày chuẩn là 12mm hoặc hơn tùy loại

Để tránh mua nhằm hàng nhái hàng giả kém chất lượng quý khách nên tìm mua trực tiếp từ nhà sản xuất và thi công nhé. Chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách công ty VÁCH NGĂN VIỆT NAM nhà sản xuất và thi công vách ngăn di động, vách ngăn vệ sinh chuyên nghiệp.

Dự án thi công của chúng tôi trải dài từ Bắc vào Nam với nhiều dự án lớn nhỏ từ nhà hàng khách sạn, trường học, hội trường, khách sạn.....Mỗi dự án được chúng tôi tư vấn chuyên nghiệp và mang lại sản phẩm vách ngăn đẹp, chất lượng cho quý khách hàng.

Quý khách cần báo giá ngay vách ngăn vệ sinh bằng chất liệu compact HPL chống thấm nước 100% của chúng tôi ? 

Vui lòng gọi ngay 0903 795 399 để được tư vấn và báo giá tốt nhất nhé

Trân trọng !

Bạn có thể xem thêm tham khảo

Hotline cong ty cp xnk vach ngan viet nam Zalo vach ngan di dong Tran Viet Manh Ban do huong dan duong di den cong ty cp xnk vach ngan viet nam