Nơi tập trung đông dân cư nhất mà kể cả những nơi mới chuyển mình đổi mới như quận 2 cũng là nơi tập trung nhiều tầm ngắm từ các nhà đầu tư trong nước cũng như nước ngoài để kinh doanh ,thương mại,dịch vụ ..vv với nhiều lĩnh vực khác nhau .Kể cả vách ngăn di động cũng ra đời từ đó.
Lịch sử phát triển và ra đời của vách ngăn di động

Thực tiễn những năm đổi mới vừa qua cho thấy Việt Nam  đã chuyển sang nền kinh tế thị trường tiên tiến ngày càng được hoàn thiện hơn. Đã bước đầu khai thác được tiềm năng ,thu hút được vốn ,kỹ thuật, công nghệ mới đầu tư vào nước ta .Một trong những vấn đề đó là sự hình thành và phát triển của các loại thị trường .Khái niệm thị trường thì ai cũng biết đó là một phạm trù của sản xuất kinh doanh ,thương mại ,dịch vụ ,trong nền kinh tế hiện nay có rất nhiều xu thế .Và đó là những yếu tố không gian ,thời gian,địa điểm thương mại kinh doanh..vv.được phân bố không những nơi tập trung đông dân cư nhất mà kể cả những nơi mới chuyển mình đổi mới như quận 2 cũng là nơi tập trung nhiều tầm ngắm từ các nhà đầu tư trong nước cũng như nước ngoài để kinh doanh ,thương mại,dịch vụ ..vv với nhiều lĩnh vực khác nhau .Kể cả vách ngăn di động cũng ra đời từ đó.

sieu thi

 

Trong đó thì kinh doanh về nhà hàng,tiệc cưới ,hội nghị,trường học,siêu thị hay các làng giải trí khác là miếng mồi ngon. Vì đây là nhu cầu đời sống thiết yếu cho những người dân nơi đây.vách ngăn di động giúp di chuyển thuận tiện ,dễ dàng ,chỉ một người với vài thao tác đơn giản thôi,ngoài ra còn chống thấm cách âm,cách nhiệt,chịu được một lực tác động lên vì nó chắc chắn giống như bức tường thật vậy đó.

Đặc biệt hơn vách ngăn di động với độ dày là 85-110mm,tối đa cao được 20m.Ngoài ra thì sử dụng ray treo âm trần ,không có ray âm sàn..vv.Nó có thể biến họa thành nơi sang trọng ,thướt tha,không gian trong lành ,tinh khiết ,màu sắc lôi cuốn..vv,tạo một hình thể hoàn toàn mới cho người nhìn một cảm tình thân thiện hơn.

 

Tham khảo: Cấu tạo vách ngăn di động để hiểu rõ hơn về sản phẩm của chúng tôi

 

Thu hút hơn là hệ thống điều kiển thông minh, có tính năng kiểm soát CVT,mô men khởi động lớn ,hoạt động im lặng và ổn định ,ít tính ma sát ,độ mài mòn nhỏ và độ bền cao,thiết kế mô-đun có cấu trúc hợp lý ,bảo trì dễ dàng..vv.Ngoài ra thì vách ngăn di động có thể thay đổi đặc điểm kỹ thuật chiều cao tối thiểu là 3,5m,chiều cao tối đa là 16m,tuyệt vời hơn nữa là chiều rộng có thể từ 2m đến 100m.

 

Cuộc sống ngày càng thịnh vượng ,nhu cầu ngày càng cao vì thế mà các nhà đầu tư không ngại bỏ ra một nguồn vốn không nhỏ trong các dự án của mình,và những động lực phát triển mang tính chất nội sinh đã giúp cho kinh tế thị trường trở thành ngôi sao may mắn nhất,không những thế mà với sự phát triển của công nghệ thông tin thì hình thức kinh doanh thương mại dịch vụ là phạm vi của những nhà đầu tư hoạt động trên thị trường hội nhập đã có nhiều biến đổi bất ngờ so với thị trường truyền thống.

 

Công ty cổ phần XNK vách ngăn Việt Nam đã cho ra mắt rất nhiều hình dạng mẫu thiết kế và màu sắc ,kích thước phong phú để đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng,màu sắc tự nhiên với những gam màu từ cổ điển đến hiện đại ,họa tiết rất khéo léo tỉ mỹ ,vì mỗi vách ngăn di động nói lên cá tính riêng của mỗi người.Để có thể tham gia vào lĩnh vực phân chia mặt bằng,diện tích…vv.

 

Từ lớn sang nhỏ và từ nhỏ biến thành lớn,từ đơn giản đến phức tạp nhất.Một cách vi diệu nhất mà không hề mất quá nhiều công sức như trước đây.Ngoài ra vách ngăn di động còn tiết kiệm được thời gian cũng như kinh phí một cách hiệu quả nhất.

 

Vách ngăn di động siêu cao cho công trình cao trên 10m

Bạn có thể xem thêm tham khảo

Hotline cong ty cp xnk vach ngan viet nam Zalo vach ngan di dong Tran Viet Manh Ban do huong dan duong di den cong ty cp xnk vach ngan viet nam