Việc kinh doanh cần phải có không gian tối ưu hiệu quả là điều cần thiết. Các chủ quán ăn nhà hàng cần tìm vật liệu ngăn chia cách âm và tiện dụng. Đó sẽ sự lựa chọn hàng đầu nghĩ đến là vách ngăn di động.
Kinh doanh tốt hơn cho quán ăn, nhà hàng khi sử dụng vách ngăn di động cao cấp

Việc kinh doanh cần phải có không gian tối ưu hiệu quả là điều cần thiết. Các chủ quán ăn nhà hàng cần tìm vật liệu ngăn chia cách âm và tiện dụng. Đó sẽ sự lựa chọn hàng đầu nghĩ đến là vách ngăn di động

Tham khảo: Tiện ích hơn khi làm phòng họp chuyên nghiệp từ Vách Ngăn Di Động ( Sản phẩm còn ứng dụng cho phân chia phòng họp cho văn phòng nhỏ )

Đặc biệt tại các thành phố lớn của Việt Nam như TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ, Hải Phòng....  Nhiều chủ nhà hàng quán ăn gia đình khó khăn trong việc bố trí phòng cho khách hàng của mình. Xây dựng tường cố định thì trở nên các không gian cố định không linh hoạt khó khăn về mặt bằng sau này. Vậy có giải pháp nào hiệu quả để thực hiện điều nay hay không? Nếu bạn đang xem được bài viết chia sẽ này của tôi thì đã có đáp án hãy đọc hết nó. 

vach ngan nha hang

Vách ngăn nhà hàng sử dụng hệ ray treo âm trần đang là hướng mới cho không gian kinh doanh.

Giới thiệu sản phẩm Vách Ngăn Di Động dành cho Nhà Hàng, Quán Ăn tại Việt Nam. 

Cũng như bao sản phẩm khác với tên gọi vách ngăn thì nó chỉ ứng dụng duy nhất là dùng phân chia mặt bằng mà thôi. Nhưng điểm khác biệt ở chỗ nó có thể dễ dàng di động được tức là cất vào khi cần không và mở ra phân chia khi cần. Mà điều đó hết sức cần theo nhu cầu của khách hàng đến với quán, họ muốn không gian riêng tư để trò chuyện lúc ăn uống. Hoặc nhà hàng có thể tổ chức các bữa tiệc buffe theo sự kiện ngày nghĩ lễ trong năm.  

Việc vận hành vách ngăn di động hết sức đơn giản, chỉ cần 1 người duy nhất cũng có thể thu mở dễ dàng. Hoạt động nhẹ nhàng của sản phẩm vách ngăn nhờ hệ thống ray và bi âm trần nên không quá tốn sức và nhân công.

vach ngan nha hang phong vip

Chỉ tích tắt có ngay phòng riêng cho nhóm khách hàng VIP 

Những thông số kỹ thuật của vách ngăn di động nhà hàng

thong so ky thuat vach ngan di dong nha hang 85

Ngoài ra bạn cần có độ cách âm cao hơn có thể sử dụng sản phẩm vách ngăn di động 110 ( độ dày 110 mm ) của chúng tôi. Chi phí lắp đặt có thể cao hơn một tý nhưng đảm bảo yếu tố cách âm khi hát karaoke hoặc trò chuyện bảo mật 100% khi sử dụng. Sản phẩm này còn được dùng nhiều ở các nhà hàng tiệc cưới hay trung tâm hội nghị, mà ở đó yếu tố cách âm là thật cần thiết. 

vach ngan hoi nghi

vách ngăn trung tâm hội nghị

Điều bây giờ bạn cũng am hiểu về vach ngan di dong rồi, nhưng cũng có chút do dự hãy cầm chiếc điện thoại lên và gọi ngay cho tôi Trần Mạnh - 0903.795.399 để được tư vấn và đưa ra phương án tối ưu nhất cho nhà hàng, quán ăn của mình. Nói không do dự hệ thống nhà hàng quán ăn Thất Sơn đã sử dụng sản phẩm và rất an tâm, hài lòng, đem lại doanh thu cực tốt cho nhà hàng của anh Trung. Đó là minh chứng tốt nhất cho sản phẩm tuyệt vời của Công ty CP XNK Vách Ngăn Việt Nam

vach ngan nha hang trung that son

Kết hợp với vách ngăn kính tạo nên không gian sáng tự nhiên hơn. Cũng là một giải pháp. 

Chúc bạn có ngày làm việc tốt lành, tập thể CBNV Vách Ngăn Việt Nam rất hân hạnh thi công hệ thống vách ngăn di động cho bạn. 

#vachngandidong #vachnganvietnam #congtyvachnganvietnam #sanxuatvachngandidong

Bạn có thể xem thêm tham khảo

Hotline cong ty cp xnk vach ngan viet nam Zalo vach ngan di dong Tran Viet Manh Ban do huong dan duong di den cong ty cp xnk vach ngan viet nam