Với sự thành công đạt được tại Việt Nam, Lazada đang hướng đến cơ hội phát triển mạnh mẽ và ngày càng mở rộng hơn. Dự án vách ngăn di động tại tập đoàn Lazada là một trong những dự án quan trọng đối với công ty Vách ngăn Việt Nam, hứa hẹn nhiều sự hợp tác trong tương lai.
Dự án vách ngăn di động cao cấp cho công ty TMĐT Lazada, Hồ Chí Minh

Lazada là tập đoàn đa quốc gia được thành lập vào năm 2012 . Quy mô hoạt động tập trung tại Đông Nam Á, một thị trường tiêu dùng đầy hứa hẹn và vô cùng  tiềm năng. Các trang web thương mại điện tử của Lazada bắt đầu ra mắt vào năm 2012. Công ty đặt trụ sở chính tại lầu 19, 20 Saigon Centre, 67 Lê Lợi, phường Bến Nghé, Quận 1, là khu vực trọng điểm của Thành phố Hồ Chí Minh. 

Với sự thành công đạt được tại Việt Nam, tập đoàn đang hướng đến cơ hội phát triển mạnh mẽ và ngày càng mở rộng hơn. Dự án vách ngăn di động tại tập đoàn Lazada là một trong những dự án quan trọng đối với công ty Vách ngăn Việt Nam, hứa hẹn nhiều sự hợp tác trong tương lai.

vach ngan di dong lazada

Hệ vách ngăn tích hợp chức năng bảng ghi chú cho phòng họp - hoạch định chiến lược

Vách ngăn với 2 tông màu xen kẽ. Phần màu trắng được sử dụng chất liệu đặt biệt, dễ lau chùi, phù hợp tính năng làm bảng ghi chú phục vụ cho các buổi họp và các cuộc hoạch định chiến lược công ty. Phần trên và dưới của hệ vách ngăn được nhấn nhá bằng tông màu vàng gỗ phù hợp với màu nội thất, tạo nên sự hài hòa cho căn phòng.

Đối với một tập đoàn lớn, việc đầu tư cơ sở vật chất có ý nghĩa vô cùng lớn. Là cách để công ty tạo động lực cho nhân viên và hình ảnh chuyên nghiệp trong mắt đối tác và khách hàng.

Vách ngăn vòng cung tạo không gian sáng tạo, độc đáo.

vach ngan di dong lazada

Hệ vách ngăn di động kính tạo không gian thoáng đãng.

Trong giai đoạn bình thường mới và trên đà phục hồi kinh tế, các công ty luôn phải đảm bảo thực thi đầy đủ quy tắc 5k. Việc cân nhắc cải tiến văn phòng, sử dụng các chất liệu dễ vệ sinh, diệt khuẩn là thiết yếu và mang lại nhiều giá trị, tiện lợi về lâu dài. 

Công ty Vách Ngăn Việt Nam luôn hướng đến mang lại những giải pháp phù hợp và tối ưu nhất cho doanh nghiệp tối tác. Dự án vách ngăn di động Lazada HCM là một ví dụ điển hình, minh chứng cho khả năng cung cấp giải pháp vách ngăn toàn diện và thiết kế văn phòng hiện đại, tiện nghi của VNVN.

Trần Phương

(Theo chuyên trang vách ngăn di động của VNVN. Link bài gốc: https://www.vachngandidong.co/chi-tiet-du-an/du-an-vach-ngan-di-dong-cao-cap-cho-cong-ty-tmdt-lazada-ho-chi-minh.html)

 

Bạn có thể xem thêm tham khảo

Hotline cong ty cp xnk vach ngan viet nam Zalo vach ngan di dong Tran Viet Manh Ban do huong dan duong di den cong ty cp xnk vach ngan viet nam