Hiện nay, để trang trí cho phòng khách không chỉ đẹp mà còn gọn gàng, tiết kiệm không gian thì nhiều người chọn chọn cho mình vách ngăn gia đình thay vì các bức tường.
Các loại vách ngăn gia đình phổ biến nhất hiện nay

Tuy nhiên, khi quyết định chọn vách ngăn thì họ phân vân không biết có những loại vách ngăn nào và loại nào là phù hợp nhất. Hiểu được điều đó và để giúp bạn giải đáp thắc mắc này thì chúng tôi xin được chia sẻ thông tin về một số loại vách ngăn gia đình phổ biến hiện nay:

Loại thứ nhất: Vách ngăn gia đình kiểu kệ sách

Thay vì xây cách bức tường cố định thì hiện nay vách ngăn gia đình đang dần trở nên phổ biến trong các gia đình. Sản phẩm này phù hợp với không gian sống hiện đại mà đặc biệt là không gian mở.

vach ngan thanh ke sach

Hiện nay, những ngôi nhà thường được xây với diện tích hơi nhỏ và được sử dụng với các không gian mở. Do đó, vach ngan gia dinh là lựa chọn thông minh cho các không gian này thay vì những bức tường cố định.

Hơn thế, với các vách ngăn gia đình thì không gian ngôi nhà sẽ trông thoáng rộng và đa chiều hơn. Chính vì lẽ đó, các loại vach ngan gia dinh ra đời ngăm phù hợp hơn với nhu cầu của người sử dụng.

Loại thứ hai: Vách ngăn theo kiểu kệ sách + tủ đựng đồ

Đây là loại vách ngăn được kết hợp giữa kệ sách và các hộc tủ, do đó loại vách ngăn gia đình này có thể chứa đựng đồ cho gia đình bạn. Do đóm không chỉ có tác dụng làm vách ngăn cho không gian nhà bạn mà vach ngan gia dinh kiểu kệ sách và tủ đựng đồ còn giúp bạn có thể giữ được những vật dụng cần thiết. Tin rằng, với sự thông minh trong thiết kế của loại vách ngăn này thì bạn sẽ hài lòng với sự lựa chọn của mình.

vach ngan ke sach va tu dung do

Loại thứ ba: Vách ngăn dạng thanh lam đứng

Những thanh lam không chỉ đơn giản là được dùng để ốp trang trí tường mà còn có thể dùng làm thành những vách ngăn nửa kín nửa hở. Khi này, bạn sẽ có một không gian lung linh và thoáng đãng.vach ngan thanh lam dung

Bên cạnh đó, vach ngan gia dinh còn giúp giảm phần không gian bị che khuất và tạo cảm giác thoáng mát không bị tù túng cho căn phòng. Do đó, vách ngăn gia đình thanh lam sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ngôi nhà có không gian nhỏ, diện tích hẹp. Ngoài ra, các lam gỗ nhựa cũng là lựa chọn rất tốt nhờ tính thẩm mỹ và độ bền cao.

Loại thứ tư: Vách ngăn CNC

Hiện nay, những ngôi nhà hiện đại thường phân chia không gian sống hợp lý và đáp ứng nhu cầu đó thì vách ngăn CNC vừa mang lại không gian thoáng đãng và còn vừa giúp bạn tận dụng được tối đa diện tích. Không những thế, khi sử dụng vách ngăn gia đình CNC thì thẩm mỹ không gian ngôi nhà bạn còn được đưa lên một tầm mới.

Vách ngăn CNC được sản xuất bằng máy CNC cắt tạo hình và đồng thời đây còn là loại máy thể hiện được các hoa văn trang trí đẹp mắt trên nhiều chất liệu. Bởi vậy, thông thường vach ngan gia dinh sẽ được làm từ các loại chất liệu khác nhau như: Sắt, kính, gỗ, cốt gỗ MDF.

Trên đây là một số loại vách ngăn gia đình phổ biến hiện nay mà bạn có thể tham khảo và lựa chọn cho gia đình mình loại vách ngăn tốt nhất. 

Ngoài ra quý khách có thể tham khảo vách ngăn di động của chúng tôi để sử dụng. Sản phẩm tùy biến không gian thông minh và hiệu quả nhất hiện nay.

Hoàng Vinh.

Bạn có thể xem thêm tham khảo

Hotline cong ty cp xnk vach ngan viet nam Zalo vach ngan di dong Tran Viet Manh Ban do huong dan duong di den cong ty cp xnk vach ngan viet nam