Vách ngăn chống cháy

Mã sản phẩm: 171

Vách ngăn chống cháy là một loại vách ngăn được thiết kế để ngăn chặn sự lan truyền của lửa và khói trong trường hợp xảy ra hỏa hoạn. Loại vách ngăn này được sử dụng rộng rãi trong các công trình kiến trúc như các tòa nhà chung cư, khách sạn, bệnh viện, trung tâm thương mại và nhà máy sản xuất.

Vách Ngăn Việt Nam là nhà thầu thi công vách chống cháy chuyên nghiệp, quý khách cần thêm thông tin vui lòng liên hệ 0903 795 399 (Phone/Zalo) để nhận được tư vấn và báo giá sớm nhất.

Thông Tin Chi Tiết Sản Phẩm

Vách ngăn chống cháy được làm từ các vật liệu có khả năng chống cháy, chẳng hạn như vật liệu chịu lửa, vật liệu cách nhiệt và kính chống cháy. Ngoài ra, vách ngăn chống cháy còn được trang bị các bộ phận như cửa chống cháy, khóa chống cháy và bộ phận cách âm để tăng khả năng ngăn chặn sự lan truyền của lửa và khói trong trường hợp xảy ra hỏa hoạn.

Một trong những đặc điểm nổi bật của vách ngăn chống cháy là khả năng chịu được áp lực và nhiệt độ cao trong trường hợp cháy. Vách ngăn này được thiết kế để chịu được áp lực và nhiệt độ trong khoảng thời gian nhất định, giúp ngăn chặn sự lan truyền của lửa và khói trong thời gian đó và giảm thiểu thiệt hại gây ra bởi hỏa hoạn.

Ngoài khả năng chống cháy, vách ngăn chống cháy còn được trang bị các tính năng khác như tính năng cách âm, cách nhiệt, độ bền cao và dễ dàng bảo trì. Vì vậy, nó được sử dụng rộng rãi trong các công trình kiến trúc để tăng cường an toàn cho người sử dụng và giảm thiểu thiệt hại gây ra bởi hỏa hoạn.

Tuy nhiên, vách ngăn chống cháy cũng có một số hạn chế, chẳng hạn như chi phí đầu tư ban đầu cao hơn so với các loại vách ngăn thông thường và cần được thiết kế và lắp đặt đúng cách để đảm bảo đạt hiệu quả tối đa.

Mô tả sản phẩm:
Chống Cháy A1:  
Không phát thải khí độc hại khi nó bị đốt cháy
Chống ẩm:
Không nấm mốc và bị mềm trong điều kiện ẩm ướt
Độ bền cao:
Không bị nứt khi xử lý hoặc phá vỡ khi cài đặt
Không Clorua: 
Không ăn mòn kim loại và vít, không ẩm ướt 
Dễ thi công:
Có thể được cắt bằng dao chuyên dụng
-


Vách Ngăn Việt Nam là nhà thầu thi công vách chống cháy chuyên nghiệp, quý khách cần thêm thông tin vui lòng liên hệ 0903 795 399 (Phone/Zalo) để nhận được tư vấn và báo giá sớm nhất.
Rất hân hạnh hỗ trợ quý khách hàng!
-

Gợi ý cho bạn?

Bản đồ

Trụ sở 

Công ty CP XNK Vách Ngăn Việt Nam

Trụ sở chính: 323 Nguyễn Thị Kiểu, P Tân Thới Hiệp, Quận 12, TPHCM.

- Điện thoại: 0903.795.399 Mr Mạnh 

- Email: lienhe@vachnganviet.com

Nhà máy SX: 605/11/19 Nguyễn Ảnh Thủ, Phường Hiệp Thành, Quận 12, TP.HCM.

Chi nhánh Hà Nội: Số 226 Cầu cốc, P. Tây Mỗ, Quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội.

- Điện thoại: 0868 948.586 Mr Trường 

- Email: lienhe1@vachnganviet.com

Chi nhánh Miền Trung: Lô 13 - B5 Bùi Thế Mỹ, Phường Hoà Hải, Quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng.

- Điện thoại: 0909.894.060 Mr Giang - Email: lienhe2@vachnganviet.com

Mã Số Thuế: 0313366186 - Nơi cấp: Sở kế hoạch đầu tư TP.HCM - Cấp ngày: 23/07/2015

Người chịu trách nhiệm: Ông Trần Viết Mạnh

 

  • Online: 16
Hotline cong ty cp xnk vach ngan viet nam Zalo vach ngan di dong Tran Viet Manh Ban do huong dan duong di den cong ty cp xnk vach ngan viet nam