Vách ngăn di động cao cấp hệ 110 cho dự án KDL Quốc tế Đồi Rồng Đồ Sơn (Hải Phòng)

Mã sản phẩm: 172

Công ty CP XNK Vách Ngăn Việt Nam là nhà thầu thi công cho hạng mục vách ngăn di động cao cấp hệ 110mm cho trung tâm hội nghị, yến tiệc của quần thể nghỉ dưỡng này.

Với kinh nghiệm thi công hàng trăm công trình trên khắp cả nước cùng đội ngũ kỹ sư và nhân công lành nghề, chuyên nghiệp, Vách Ngăn Việt Nam đảm bảo gói thầu được thực hiện với chất lượng cao nhất và đúng thời hạn như dự kiến, góp phần tạo dựng một không gian hiện đại và đẳng cấp cho công trình.

Thông Tin Chi Tiết Sản Phẩm

Dự án Khu du lịch quốc tế Đồi Rồng Đồ Sơn (Dragon Ocean Đồ Sơn) do CTCP đầu tư và Du lịch Vạn Hương làm chủ đầu tư (tập đoàn Geleximco là đơn vị phát triển dự án) thực hiện có quy mô 480 ha, tổng mức đầu tư dự kiến hơn 30.000 tỷ đồng, thực hiện trong thời gian 5 năm sau khi hoàn thành hứa hẹn sẽ là điểm đến du lịch nghỉ dưỡng xứng tầm đẳng cấp nơi cửa ngõ ra biển của các trung tâm kinh tế phía Bắc. Dự án bao gồm nhiều hạng mục như Biệt thự Biển Nghỉ Dưỡng cao cấp, Minihotel, Shophouse liền kề, Căn hộ cao cấp. Với thời gian thi công là 5 năm (từ 2019 tới 2023). (Xem thêm chi tiết tại https://doirongdoson.com/)

Doi rong vach ngan di dong

Công ty CP XNK Vách Ngăn Việt Nam là nhà thầu thi công cho hạng mục vách ngăn di động cao cấp hệ 110mm cho trung tâm hội nghị, yến tiệc của quần thể nghỉ dưỡng này. Với kinh nghiệm thi công hàng trăm công trình trên khắp cả nước cùng đội ngũ kỹ sư và nhân công lành nghề, chuyên nghiệp, Vách Ngăn Việt Nam đảm bảo gói thầu được thực hiện với chất lượng cao nhất và đúng thời hạn như dự kiến, góp phần tạo dựng một không gian hiện đại và đẳng cấp cho công trình.

Sau đây là một số hình ảnh thực tế thi công tại Đồi Rồng Hải Phòng:
 
Mời quý khách xem video công trình:

Vách ngăn di động Khu du lịch quốc tế Đồi Rồng Đồ Sơn


Thành công của dự án Vách ngăn di động Đồi Rồng Đồ Sơn (Hải Phòng), cả về chất lượng và tiến độ, là nhờ sự phối hợp và hỗ trợ nhiệt tình của chủ đầu tư, nhà thầu và đội thi công Vách Ngăn Việt Nam. Chúng tôi tri ân những sự hỗ trợ quý báu đó. Thành công của dự án hứa hẹn những sự hợp tác sâu rộng hơn của Vách Ngăn Việt Nam trong những công trình tầm cỡ tiếp theo của tập đoàn GELEXIMCO.

>> Xem thêm: 
Vách Ngăn Di Động khu hội nghị khách sạn APEC MANDALA WYNDHAM - PHÚ YÊN

VÁCH NGĂN VIỆT NAM 

Link bài gốc: https://www.vachngandidong.co/chi-tiet-du-an/vach-ngan-di-dong-cao-cap-he-110-cho-du-an-kdl-quoc-te-doi-rong-do-son-hai-phong.html

 

>> Các mẫu vách ngăn di động mới nhất: https://www.vachnganviet.com/vach-ngan-di-dong-re-hcm

Tham khảo: Các công trình dự án vách ngăn di động đã thực hiện tại đây: Dự án.


Gợi ý cho bạn?

Bản đồ

Trụ sở 

Công ty CP XNK Vách Ngăn Việt Nam

Trụ sở chính: 323 Nguyễn Thị Kiểu, P Tân Thới Hiệp, Quận 12, TPHCM.

- Điện thoại: 0903.795.399 Mr Mạnh 

- Email: lienhe@vachnganviet.com

Nhà máy SX: 605/11/19 Nguyễn Ảnh Thủ, Phường Hiệp Thành, Quận 12, TP.HCM.

Chi nhánh Hà Nội: Số 226 Cầu cốc, P. Tây Mỗ, Quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội.

- Điện thoại: 0868 948.586 Mr Trường 

- Email: lienhe1@vachnganviet.com

Chi nhánh Miền Trung: Lô 13 - B5 Bùi Thế Mỹ, Phường Hoà Hải, Quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng.

- Điện thoại: 0909.894.060 Mr Giang - Email: lienhe2@vachnganviet.com

Mã Số Thuế: 0313366186 - Nơi cấp: Sở kế hoạch đầu tư TP.HCM - Cấp ngày: 23/07/2015

Người chịu trách nhiệm: Ông Trần Viết Mạnh

 

  • Online: 11
Hotline cong ty cp xnk vach ngan viet nam Zalo vach ngan di dong Tran Viet Manh Ban do huong dan duong di den cong ty cp xnk vach ngan viet nam