Dự án Văn phòng làm việc cho Công ty Bảo hiểm Shinhan Life Việt Nam.

Mã sản phẩm: 172

Vách ngăn kính là một lựa chọn lý tưởng bởi tính tiện lợi, linh hoạt, có thể tùy chỉnh để hòa nhập hoàn hảo trong bất kỳ môi trường nào. Là lựa chọn hoàn hảo nếu doanh nghiệp bạn đang có kế hoạch cải thiện không gian. Đây là bước đổi mới mà công ty ShinhanLife Việt Nam đã tiến hành thực hiện và Vách Ngăn Việt Nam nhận được sự tin tưởng của quý công ty trong dự án này.

Thông Tin Chi Tiết Sản Phẩm

Dự án hợp tác giữa Vách Ngăn Việt Nam và Cty ShinhanLife Việt Nam.

Vách ngăn kính là một lựa chọn lý tưởng bởi tính tiện lợi, linh hoạt, có thể tùy chỉnh để hòa nhập hoàn hảo trong bất kỳ môi trường nào. Là lựa chọn hoàn hảo nếu doanh nghiệp bạn đang có kế hoạch cải thiện không gian. Đây là bước đổi mới mà công ty ShinhanLife Việt Nam đã tiến hành thực hiện và Vách Ngăn Việt Nam nhận được sự tin tưởng của quý công ty trong dự án này.

Vách ngăn kính cường lực tại công ty Shinhan Life.

Vách ngăn kính cường lực là thiết kế phù hợp cho những văn phòng vừa muốn tạo sự liên kết giữa các phòng ban, vừa có không gian riêng để mỗi phòng ban tập trung chuyên môn của mình, với tầm nhìn rộng mở, tươi sáng và sang trọng.

Vách ngăn kính với khả năng cách âm tốt.

Ngoài việc tăng tính thẩm mỹ cho không gian. Vách ngăn di động còn có khả năng cách âm. Ngoài ra, những ý tưởng sáng tạo trong những cuộc họp quan trọng cần được ghi lại ngay. Vách ngăn kính có thể lau được, bạn có thể sử dụng chúng như một bảng ý tưởng và ghi chú những việc cần làm. Vách ngăn kính tình cờ trở thành một nơi chia sẻ ý tưởng vô cùng thú vị. 

Vách ngăn kính giúp tận dụng được ánh sáng tự nhiên, giúp không gian rộng mở hơn.

Việc lắp đặt các vách ngăn di động sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho việc cấu tạo lại tổ chức công ty trong tương lai. Mọi hoạt động mở rộng đội ngũ và lực lượng lao động trong tương lai được thực hiện dễ dàng hơn nhiều. Các vách ngăn di động có thể được tháo rời và lắp đặt nhanh chóng, dễ dàng.

 

Vách Ngăn Việt Nam.


Gợi ý cho bạn?

Bản đồ

Trụ sở 

Công ty CP XNK Vách Ngăn Việt Nam

Trụ sở chính: 323 Nguyễn Thị Kiểu, P Tân Thới Hiệp, Quận 12, TPHCM.

- Điện thoại: 0903.795.399 Mr Mạnh 

- Email: lienhe@vachnganviet.com

Nhà máy SX: 605/11/19 Nguyễn Ảnh Thủ, Phường Hiệp Thành, Quận 12, TP.HCM.

Chi nhánh Hà Nội: Số 226 Cầu cốc, P. Tây Mỗ, Quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội.

- Điện thoại: 0868 948.586 Mr Trường 

- Email: lienhe1@vachnganviet.com

Chi nhánh Miền Trung: Lô 13 - B5 Bùi Thế Mỹ, Phường Hoà Hải, Quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng.

- Điện thoại: 0909.894.060 Mr Giang - Email: lienhe2@vachnganviet.com

Mã Số Thuế: 0313366186 - Nơi cấp: Sở kế hoạch đầu tư TP.HCM - Cấp ngày: 23/07/2015

Người chịu trách nhiệm: Ông Trần Viết Mạnh

 

  • Online: 44
Hotline cong ty cp xnk vach ngan viet nam Zalo vach ngan di dong Tran Viet Manh Ban do huong dan duong di den cong ty cp xnk vach ngan viet nam