Trang chủ Thiết Kế Nội Thất 5 lý do bạn nên sử dụng vách ngăn di động thay...

5 lý do bạn nên sử dụng vách ngăn di động thay cho tường cố định

1357
0
Chia sẻ

Khi mà mặt bằng kinh doanh ngày càng đắt đỏ, thì việc sáng tạo không gian sao cho vừa đẹp, tận dụng tối đa không gian. Vách ngăn di động là giải pháp để tạo ra linh hoạt thoải mái và cho phép văn phòng của bạn trở nên hiện đại và sáng tạo hơn.

vach ngan di dong tphcm
Giải pháp cho nội thất hiện đại và tiết kiệm không gian hiệu quả từ vach ngan di dong

Dưới đây, chúng tôi giải thích 5 lý do tại sao bạn có thể cần lắp đặt vách ngăn di động để ngăn chia không gian, thay vì xây dựng tường cố định.

1. KHÔNG GIAN

Các vách ngăn di động của chúng tôi được thiết kế đa chức năng, giúp bạn dễ dàng tối đa hóa hoặc giảm thiểu không gian, và khi bạn cần. Công ty Vách Ngăn Việt Nam cung cấp các sản phẩm vách ngăn di động hàng đầu Việt Nam, cho phép bạn tận dụng tối đa không gian văn phòng của mình.

2. Tính linh hoạt 

Vách ngăn di động có thể sử nhiều vật liệu hoàn thiện bề mặt và có thể tùy chọn màu sắc khác nhau. Chẳng hạn như các bề mặt có thể bọc vải nỉ, phủ veener, vẽ trang trí, hay kính…. Đặc biệt bên trong vách ngăn là vật liệu cách âm như Bông cách âm Rockwool. Do đó các phòng được ngăn chia bằng vach ngan di dong điều có khả năng cách âm cách nhiệt rất tốt. Cũng nhờ điều này, các sản phẩm vách di động của chúng tôi có thể cực kỳ tiện dụng cho các phòng họp, đảm bảo rằng chúng phù hợp cho các cuộc họp kín và bảo mật cho các hội nghị.

vach ngan di dong phong hop
giai phap moi cho phong hop cach am nho vach ngan di dong

3. Tiết kiệm và sử dụng lâu dài

Sản phẩm vách ngăn di động do Công ty CP XNK Vách Ngăn Việt Nam có thời gian bảo hành 12 tháng. Và bảo trì vĩnh viễn miễn phí suốt đời, tuổi thọ trung bình của sản phẩm lên đến 10 năm. Do đó bạn có thể tiết kiệm nhiều tiền cho việc tận dụng tối đa không gian mặt bằng kinh doanh.

4. THIẾT KẾ TINH TẾ, SANG TRỌNG

Có thể hiểu được, bạn muốn làm cho căn phòng trở nên tinh tế và hiện đại hơn. Sản phẩm của chúng tôi được thiết kế theo kiến trúc hiện đại và vật liệu hoàn toàn thân thiện với môi trường. Ngoài ra, trên bề mặt hoàn thiện của sản phẩm bạn dễ dàng trang trí thêm như: Tranh ảnh, giấy dán tường, kính cường lực…hay bất kỳ vật liệu trang trí nào như với tường xây cố định.

5. Dễ dàng vận hành sử dụng

Với những thao tác thu mở vách ngăn hết sức đơn giản, nhẹ nhàng dễ di chuyển. Bất kỳ thành viên nào của công ty, nhà hàng hay gia đình điều có thể sử dụng. Nó vận hành trơn tru nhờ hệ thống bi ray treo âm trần và ray âm dương. Sản phẩm vach ngan di dong là giải pháp cực kỳ thông dụng cho nội thất hiện đại.

BÌNH LUẬN