Trang chủ Thiết Kế Nội Thất Căn hộ 43m2 rộng rãi đến khó tin chỉ nhờ vài mẹo...

Căn hộ 43m2 rộng rãi đến khó tin chỉ nhờ vài mẹo nhỏ

760
0
Chia sẻ
Với diện tích chỉ vỏn vẹn 43m2 nhưng căn hộ vẫn mang lại cảm giác rộng rãi, thoải mái khi sử dụng nhờ một vài mẹo nhỏ đáng học tập.

Căn hộ 43m2 này bao gồm không giàn dành cho phòng khách, nhà bếp, phòng ngủ và phòng tắm đầy tiện nghi, đảm bảo đáp ứng nhu cầu sinh hoạt hàng ngày của người độc thân hoặc một gia đình nhỏ. Thiết kế mở kết hợp với màu sắc và ánh sáng, nhờ cách quy hoạch và lựa chọn nội thất thông minh là cách căn hộ biến không gian sống của mình trở nên rộng rại hơn diện tích vốn có của nó. Hơn nữa, chủ nhân của căn hộ cũng rất biết cách lựa chọn những gam màu và tận dụng ánh sáng tự nhiên bên ngoài để không gian rất tươi sáng.

Can ho 43m2 rong rai den kho tin chi nho vai meo nho - Anh 1

Căn hộ được chia thành 2 khu vực chính với một bên là dành cho không gian khách + bếp và phần còn lại là không gian phòng ngủ. Phòng khách, khu vực ăn uống và nhà bếp tạo thành một khu vực sinh hoạt chung rộng rãi với thiết kế mở. Là một khu vực được sử dụng nhiều, vậy nên không gian sinh hoạt chung được tỉ mỉ thiết kế thống nhất, đầy ấn tượng.

Can ho 43m2 rong rai den kho tin chi nho vai meo nho - Anh 2

Không có quá nhiều không gian, vậy nên những món đồ nội thất cũng được lựa chọn khéo léo, phù hợp nhất. Bàn và ghế đơn đều được lựa chọn với những đường nét thanh mảnh và đơn giản nhất.

Can ho 43m2 rong rai den kho tin chi nho vai meo nho - Anh 3

Phòng khách được đinh vị bởi tấm thảm trải sàn mang họa tiết độc đáo. Mọi món đồ khác trong phòng khách cũng đều được đặt gọn trên những chiếc kệ mở gọn gàng, ngăn nắp. Tất nhiên, chủ nhân căn hộ cũng không quên điểm thêm những bức họa cá tính hình chú khỉ.

Can ho 43m2 rong rai den kho tin chi nho vai meo nho - Anh 4

Bức họa chú khỉ tạo sự liên kết giữa các khu vực khác nhau trong không gian sinh hoạt chung khi một lần nữa xuất hiện tại khu vực ăn uống. Bàn ăn được tận dùng làm bằng những miếng gỗ tái chế đóng lại kết hợp với những cặp ghế mộc mạc nhưng vẫn tạo nên sự ăn ý một cách lạ lùng.

Can ho 43m2 rong rai den kho tin chi nho vai meo nho - Anh 5

Can ho 43m2 rong rai den kho tin chi nho vai meo nho - Anh 6

Can ho 43m2 rong rai den kho tin chi nho vai meo nho - Anh 7

Thay vì sử dụng tủ bếp, chủ nhà lựa chọn sử dụng những dãy kệ mở cho phép lưu trữ tối đa. Không gian không bị che lấp bởi những chiếc tủ đóng kín giúp nó tự nhiên trông rộng rãi, thông thoáng hơn. Thêm vào đó, việc lựa chọn ốp đá cho cả bức tường nhà bếp cũng giúp mang lại cảm giác sạch sẽ trong quá trình sử dụng.

Can ho 43m2 rong rai den kho tin chi nho vai meo nho - Anh 8

Những chiếc cửa cũ cũng được chủ nhà tận dụng để chia cách không gian 2 khu vực khác nhau trong căn hộ.

Can ho 43m2 rong rai den kho tin chi nho vai meo nho - Anh 9

Phòng ngủ được thiết kế vừa đủ để đem lại những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn thoải mái sau chuỗi thời gian học tập và làm việc vất vả. Một cách hay để tạo nét cá tính riêng cho không gian riêng tự bằng cách sử dụng những bức tranh đậm chất thập niên 60 – 70 của thế kỉ trước.

Can ho 43m2 rong rai den kho tin chi nho vai meo nho - Anh 10

Can ho 43m2 rong rai den kho tin chi nho vai meo nho - Anh 11

Với một không gian sống chật hẹp việc sở hữu những chiếc tủ quần áo xem ra khá là xa xỉ. Căn hộ cho bạn một giải pháp lưu trữ quần áo đầy thông minh đáng học tập. Sử dụng những thanh thếp gắn tường để treo quần áo, những chiếc giỏ để chia các loại quần áo khác nhau và sử dụng rèm để che chắn. Nhà vệ sinh tuy nhỏ nhưng lại rất sạch sẽ với hai gam màu đen trắng.

Theo Trithuctre

BÌNH LUẬN