Hình ảnh thực tế nhà máy sản xuất vách ngăn di động của Công ty Cổ Phần Xuất Nhập Khẩu Vách Ngăn Việt Nam tại Quận 12. Chúng tôi cung cấp ra thị trường hơn 20.000 m2 vach ngan di dong mỗi tháng.
Hình ảnh nhà máy Công ty Cổ Phần XNK Vách Ngăn Việt Nam

Công ty Cổ Phần Xuất Nhập Khẩu Vách Ngăn Việt Nam được thành lập tháng 7/2015 tại TPHCM. Tiền thân chúng tôi được thành lập từ năm 2008 tại Hà Nội, trải qua 7 năm phát triển tại miền bắc và thi công toàn quốc. Thấy được nhu cầu thật sự của TPHCM công ty thành lập nhà máy với diện tích hơn 2000 m2 đặt tại Quận 12, để phục vụ sản xuất và thi công khu vực miền nam. Với năng lực kinh tế, kỹ thuật giàu kinh nghiệm và tâm huyết đem đến những sản phẩm vách ngăn di động cao cấp phục vụ nhu cầu phân chia không gian linh hoạt cho các công ty, nhà hàng tiệc cưới, trung tâm hội nghị, phòng hội thảo, phòng họp.... 

Doi ngu ky thuat cong ty co phan xuat nhap khau vach ngan viet nam

Đội ngũ kỹ thuật và cán bộ nhân viên Công ty Cổ Phần Xuất Nhập Khẩu Vách Ngăn Việt Nam

Quản lý công ty anh Trần Viết Mạnh luôn tâm niệm là chất lượng sản phẩm sẽ là yếu tố quan trọng để giữ khách hàng. Anh và các cộng sự không ngại đầu tư chi phí nguyên cứu và sáng tạo cho vách ngăn di động. Giúp cho sản phẩm vượt trội hơn so với các công ty khác trên thị trường. Vách ngăn di động của công ty được sản xuất tại nhà máy với nhiều thiết bị hiện đại, đem lại độ chính xác cao, cách âm tốt hơn. 

may moc hien dai nha may vach ngan viet nam

Đầu tư nhiều máy móc sản xuất hiện đại dem lại chính xác cho sản phẩm từ nhà máy công ty vách ngăn việt nam

Thương hiệu một sản phẩm thì phải đi đôi với chất lượng phải luôn được nâng cao. Tập thể CBNV Công ty Vách Ngăn Việt Nam luôn hướng đến giá trị thương hiệu là khách hàng vững tin và hài lòng tuyệt đối khi sử dụng sản phẩm được sản xuất từ công ty. 

Tham khảo: Những dự án vách ngăn đã được thi công bởi Vách Ngăn Việt Nam

-> Giới thiệu công ty Cổ Phần Xuất Nhập Khẩu Vách Ngăn Việt Nam

#vachnganvietnam #ctyvachnganvietnam #váchngăndiđộng #váchdiđộng #váchngăn

Bạn có thể xem thêm tham khảo

Hotline cong ty cp xnk vach ngan viet nam Zalo vach ngan di dong Tran Viet Manh Ban do huong dan duong di den cong ty cp xnk vach ngan viet nam