Tọa lạc trên cung đường An Dương Vương sát biển. Dự án Liberty BMC Quy Nhơn là một dự án khách sạn 5 sao cao cấp hướng đến sự đảng cáp và sang trọng. Vách Ngăn Việt Nam hân hạnh là đơn vị hợp tác với chủ đầu tư để tạo ra một tuyệt tác không gian hoàn hảo.
Vách Ngăn Việt Nam - Dự án Liberty BMC Quy Nhơn

Dự án Liberty BMC Quy Nhơn - Bình Định do tập đoàn bất động sản Hưng Thịnh Land đầu tư đang bước vào giai đoạn hoàn thiện. Đây là một trong những dự án xây rất đư dựng khách sạn đẳng cấp 5 sao được chú ý tại Quy Nhơn. Vách Ngăn Việt Nam là một trong những đơn vị vinh hạnh được hợp tác với dự án này. Bởi sản phẩm vách ngăn của chúng tôi đảm bảo được các tiêu chuẩn cao cấp do chủ đầu tư đưa ra.

Dự án của Vách Ngăn Việt Nam tại Liberty BMC Quy Nhơn

Tọa lạc trên cung đường An Dương Vương sát biển. Dự án Liberty BMC Quy Nhơn là một dự án khách sạn 5 sao cao cấp. Nhằm phục vụ cho các khách hàng được trải nghiệm không gian ấm cúng nhưng không kém phần đẳng cấp, hiện đại. 

Vách ngăn rất được ưa chuộng và ứng dụng nhiều trong xây dựng và nội thất. Nhất là đối với những dự án bất động sản lớn hoặc căn hộ, khách sạn 5 sao hiện đại. Dự án Liberty BMC Quy Nhơn cũng không ngoại lệ. Và Vách ngăn Việt Nam đã đáp ứng được các yêu cầu, tiêu chuẩn về tính thẩm mỹ cùng chất lượng tuyệt vời.

Mời quý khách tham khảo một số hình ảnh tại công trình sau đây:
Vách ngăn tường giả gỗ sang trọng

Vách ngăn tường bên ngoài khách sạn

Vách ngăn di động với màu gỗ làm không gian nhà hàng sang trọng hơn

Vách Ngăn Việt Nam - Đơn vị cung cấp vách ngăn chất lượng cao

Như đã nói ở trên các công trình xây dựng hiện đại rất ưa chuộng sản phẩm vách ngăn và sự cạnh tranh thị trường không nhỏ. Vượt qua rất nhiều đối thủ đáng gờm chúng tôi tự hào là nhà thầu duy nhất đủ điều kiện tham dự và trúng thầu trong dự án Liberty BMC Quy Nhơn.

Hiện công trình thi công, lắp đặt vách ngăn cho dự án Liberty BMC Quy Nhơn đang bước vào giai đoạn hoàn thiện cuối cùng. Thay vì tường bê tông đơn điệu, không gian khách sạn được nâng lên tầm cao mới. Phù hợp để phục vụ những khách hàng VIP.

Công trình vách ngăn đang gấp rút hoàn thành

Thi công vách ngăn di động được hoàn thành

 

Bạn có thích ngắm bình minh trên biển và đắm mình vào cuộc sống đầy tiện ích? Không gian xa hoa hiện đại nhưng vẫn giữ được nét ấm cúng? Hãy chờ và trải nghiệm khi dự án hoàn thành nhé!

Với phương châm “Sự hài lòng của khách hàng là động lực để phát triển”. Chúng tôi luôn không ngừng cố gắng để mang lại những sản phẩm tốt nhất, dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp.

Vách Ngăn Việt Nam luôn đồng hành cùng bạn, đem lại những không gian đẹp như mơ!

Bạn có thể xem thêm tham khảo

Hotline cong ty cp xnk vach ngan viet nam Zalo vach ngan di dong Tran Viet Manh Ban do huong dan duong di den cong ty cp xnk vach ngan viet nam