Bạn cần phân chia không gian ngoài trời thật hiệu quả và bạn đang phân vân chưa tìm ra giải pháp vách ngăn cho phù hợp ? Vách Ngăn Việt Nam xin giới thiệu đến quý khách giải pháp vách ngăn di động của chúng tôi.
Vách Ngăn Ngoài Trời Di Động Tại TP.HCM

Sản phẩm bao gồm các tấm vách được ghép lại với nhau và được cố định trên hệ thống ray định hình rất chắc chắn. Dễ dàng đóng mở và di chuyển xếp về 1 góc nhanh chóng. Trọng lượng nhẹ nhàng giúp dễ dàng di chuyển nhanh chóng. Khi không cần sử dụng quý khách có thể dễ dàng trả lại không gian ban đầu nhanh chóng. 

Sản phẩm vách ngăn di động gồm những chất liệu nào ?

Tấm vách do chúng tôi sản xuất có nhiều chất liệu khác nhau từ: gỗ MDF, gỗ MFC, nhôm kính.... Đối với không gian ngoài trời quý khách có thể sử dụng tấm vách bằng gỗ MDF. Đây là chất liệu rất phổ biến trong lĩnh vực nội thất. Dễ dàng vận chuyển và lắp đặt.

Chi phí cho vách ngăn thì thế nào ?

Về chi phí thì quý khách có thể hoàn toàn yên tâm bởi chúng tôi là nhà sản xuất và thi công vách ngăn nên sản phẩm chúng tôi cung cấp sẽ có giá tốt hơn khi làm với các đơn vị khác. Ngoài ra chúng tôi còn miễn phí lắp đặt, giao hàng tận nơi và nhiều chương trình bán hàng hấp dẫn khi quý khách mua sản phẩm của chúng tôi.

Tại sao nên chọn Vách Ngăn Việt Nam làm đơn vị cung cấp vách ngăn cho mình ?

- Giá rẻ nhất thị trường vách ngăn

- Đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm

- Kinh nghiệm thi công vách ngăn từ Nam ra Bắc đúng tiến độ và đảm bảo chất lượng sản phẩm

Khi cần tư vấn và báo giá vách ngăn hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số 0903 795 399 để được tư vấn và báo giá tốt nhất nhé

Trân trọng !

Bạn có thể xem thêm tham khảo

Hotline cong ty cp xnk vach ngan viet nam Zalo vach ngan di dong Tran Viet Manh Ban do huong dan duong di den cong ty cp xnk vach ngan viet nam