Bạn đang cần tìm hiểu vách ngăn di động trượt treo là gì ? Có nên áp dụng để phân chia không gian phòng của mình không ? Hãy chúng chúng tôi tìm hiểu về loại vách ngăn này nhé.
Vách Ngăn Di Động Thông Minh Trượt Treo Là Gì ?

Về cấu tạo thì các tấm vách được ghép nối lại với nhau. Độ cao của vách phụ thuộc hoàn toàn vào trần và sàn của không gian bạn phân chia. Tấm vách được treo trên hệ thống ray treo định hình rất chắc chắn.

Với các không gian lớn như nhà hàng tiệc cưới thì không gian lên đến cả ngàn m2 nên việc phân chia là đặc biệt quan trọng. Không gian phân chia phải hiệu quả và mang lại tính thẩm mỹ cao. Chính vì thế đa số các đơn vị này đều chọn vách ngăn di động làm sản phẩm chính để phân chia không gian nhà hàng, khách sạn của mình.

Bề mặt sản phẩm được phủ thêm 1 lớp gỗ tự nhiên, hoặc phủ Laminate hoặc Veneer nên rất sáng bóng.  Sản phẩm có khả năng chịu lực va đẩy tốt, chống trầy sướt và chịu ẩm tốt.

Không hề bị biến dạng trong môi trường nhiệt độ cao. Trọng lượng sản phẩm nhẹ nhàng nên bạn sẽ dễ dàng di chuyển và lắp đặt

Đến đây bạn đã biết được phần nào những ưu điểm khi chọn mua sản phẩm và bạn đang lo về tính đa dạng sản phẩm, chất lượng gỗ có tốt không ? Chi phí lắp đặt có cao không, thời gian bảo hành thế nào ?

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi làm với chúng tôi công ty VÁCH NGĂN VIỆT NAM nhà sản xuất và thi công vách ngăn di động chuyên nghiệp với chi phí cạnh tranh nhất cho bạn. Chúng tôi mang lại giải pháp trọn gói từ vách ngăn dành cho nhà hàng, khách sạn, trường học, hội trường....Đến vách ngăn vệ sinh với các chất lượng như: MDF, compact HPL. Trong đó chất liệu compact chống thấm nước 100% cho quý khách 1 sản phẩm chất lượng với chi phí cực kỳ cạnh tranh.

Khi cần tư vấn hoặc báo giá quý khách hãy gọi ngay 0903 795 399 để được tư vấn và báo giá tốt nhất nhé. Cảm ơn bạn đã ủng hộ vách ngăn việt nam trong suốt thời gian qua!

Trân trọng ! 

Bạn có thể xem thêm tham khảo

Hotline cong ty cp xnk vach ngan viet nam Zalo vach ngan di dong Tran Viet Manh Ban do huong dan duong di den cong ty cp xnk vach ngan viet nam