Bạn làm spa và đang cần phân chia không gian một cách hiệu quả và nhanh chóng ? Bạn cần một mức giá tốt và chất lượng sản phẩm ? Hãy đến với công ty VÁCH NGĂN VIỆT NAM
Vách Ngăn Di Động Cho Spa Nên Chọn

Chúng tôi chuyên sản xuất và thi công vách ngăn di động dành cho spa, khách sạn, trường học, hội trường. Sản phẩm dễ dàng phân chia các không gian rộng lớn trở thành các không gian nhỏ hơn sử dụng tiết kiệm và hiệu quả.

Với không gian như spa thì ngoài khả năng phân chia cần tạo một nét độc đáo cho không gian của bạn. Với vách ngăn di động bạn có thể tận dụng để trang trí cho không gian của bạn trở nên đẹp hơn so với các loại vách ngăn cố định. Trọng lượng nhẹ nên rất dễ dàng kéo đẩy khi cần thiết. 

Các tấm vách được ghép với nhau và được treo trên hệ thống ray định hình được gắn trên trần có khả năng chịu lực rất tốt. Bề mặt được phủ một lớp gỗ tự nhiên rất bóng và chống trầy sướt, chống ẩm hiệu quả.

Để giúp quý khách hiểu rõ hơn về sản phẩm chúng tôi xin giới thiệu các mẫu vách ngăn mới nhất để quý khách tham khảo

Đến với Vách Ngăn Việt Nam quý khách sẽ được tư vấn chuyên nghiệp cùng chi phí cạnh tranh nhất. Với kinh nghiệm thi công dự án chuyên nghiệp chúng tôi sẽ mang lại sản phẩm vách ngăn chất lượng đúng tiến độ thi công cho quý khách.

Ngoài cung cấp vách ngăn cho spa. Chúng tôi còn cung cấp vách ngăn vệ sinh sản phẩm được làm bằng chất liệu compact PL có khả năng chống thấm nước hiệu quả. Dễ dàng phân chia nhà vệ sinh của quý khách nhanh chóng tạo cảm giác thoải mái và sạch sẽ.

Quý khách cần xem thêm dự án vách ngăn di động của chúng tôi ? Hãy liên hệ 0903 795 399 để chúng tôi tư vấn và báo giá tốt nhất đến quý khách hàng nhé.

Trân trọng !

Bạn có thể xem thêm tham khảo

Hotline cong ty cp xnk vach ngan viet nam Zalo vach ngan di dong Tran Viet Manh Ban do huong dan duong di den cong ty cp xnk vach ngan viet nam