Bạn đang cần tìm hiểu về giá vách ngăn di động ? Bên mình là công ty VÁCH NGĂN VIỆT NAM nhà sản xuất và lắp đặt vách ngăn di đông uy tín hiện nay. Các bạn có thể gọi trực tiếp qua số 0903 795 399 để bên mình báo giá nhé
Vách ngăn di động giá bao nhiêu ?

Vách ngăn di động ngày nay có rất nhiều chất liệu khác nhau làm cho bạn khá phân vân khi lựa chọn vách ngăn di động. Chất liệu phổ biến hiện nay của vách ngăn di động là MDF phủ melamine chống trầy xướt, MDF dán laminate, MDF bọc nỉ, MDF Veneer thối Pu có độ dày 12mm 2 mặt.

vach ngan di dong phong hop

Với kết cấu treo chịu lực kéo tốt và lực xô ngang không làm mất đi diện tích của bạn. Để hiểu rõ hơn các bạn có thể xem thêm mẫu thiết kế vách ngăn di động bên mình.

Giá vách ngăn di động thì mỗi đơn vị có cách báo khác nhau. Bên mình là nhà sản xuất vách ngăn di động và phân phối sỉ lẻ cho các đơn vị lắp đặt nên giá bên mình là tốt nhất cho bạn. Chất lượng sản phẩm bên mình luôn chú trọng và đầu tư công nghệ hiện đại. Đội ngũ nhân viên lắp đặt tận nơi và nhiệt tình hướng dẫn bạn các vấn đề cần thiết.

MỌI CHI TIẾT CÁC BẠN LIÊN HỆ

CÔNG TY CPXNK VÁCH NGĂN VIỆT NAM

Địa chỉ: 605/11/19 Nguyễn Ảnh Thủ, Phường Hiệp Thành, Quận 12, TP.HCM

Điện Thoại: 0903 795 399

Website: www.vachnganviet.com

Bạn có thể xem thêm tham khảo

Hotline cong ty cp xnk vach ngan viet nam Zalo vach ngan di dong Tran Viet Manh Ban do huong dan duong di den cong ty cp xnk vach ngan viet nam