Tường di động là loại tường được cải tiến để tăng tính tiện lợi, đa dạng công năng, có thể thay thế các bức tường truyền thống trong các không gian chuyên dụng như nhà hàng, trung tâm hội nghị,…
Tường di động là gì? Tường di động có trang bị mô-đun và những lợi ích của tường di động.

Tường di động là gì?

Tường di động còn được gọi là vách ngăn di động cách âm, là các bức tường có thể tháo lắp. Đây là loại tường được cải tiến để tăng tính tiện lợi, đa dạng công năng, có thể thay thế các bức tường truyền thống trong các không gian chuyên dụng như nhà hàng, trung tâm hội nghị,… Độ dày của tường di động có thể được thiết kế theo yêu cầu, tùy chọn cả về kích thước và chất liệu để hỗ trợ một số tính năng nhất định theo tính chất không gian.

Độ dày của tường di động có thể được thiết kế theo yêu cầu, tùy chọn cả về kích thước và chất liệu để hỗ trợ một số tính năng nhất định theo tính chất không gian.

Tìm hiểu về tường di động có trang bị mô-đun.

Tường mô-đun được kết hợp từ các hệ vách di động và các tấm xi măng. Đồng thời có trang bị lõi EPS bên trong có tác dụng hấp thụ các rung động âm thanh vào thành mô-đun, nhờ vậy có thể giảm ô nhiễm tiếng ồn.

Tường di động mô-đun được ứng dụng phổ biến tại các không gian đón tiếp lượng lớn người ra vào như văn phòng, phòng họp, khách sạn, trung tâm mua sắm,... Cụ thể là các vách tường di động (thường là vách kính) có hệ thống mô-đun sẽ tự động đóng mở nhờ công nghệ cảm biến.

Tường di động mô-đun được ứng dụng phổ biến tại các không gian đón tiếp lượng lớn người ra vào như văn phòng, phòng họp, khách sạn, trung tâm mua sắm,... 

Những lợi ích của hệ thống tường di động.

Tường di động có thể linh hoạt để phù hợp với điều kiện của địa điểm, loại mái, loại sàn,...

Linh động và tiết kiệm

Các vách tường di động mô-đun có thể được thi công với chi phí thấp hơn và nhanh hơn so với xây dựng tường cố định thông thường. Tường di động luôn được lên kế hoạch xây dựng để lưu ý đến nhiều vấn đề phát sinh cũng như đặc tính của không gian.

Ngoài ra, tường di động có thể linh hoạt để phù hợp với điều kiện của địa điểm, loại mái, loại sàn,...  Việc lắp đặt một hệ vách di động có thể tiết kiệm rất nhiều thời gian và chi phí cho bạn.

Tường di động cung cấp một giải pháp nhanh chóng, sạch sẽ, dễ dàng, tiết kiệm chi phí cho dự án xây dựng của bạn.

Vật liệu thân thiện với môi trường

Những loại tường di động có thể sản xuất từ những vật liệu có thể tái chế. 

Những loại tường này cung cấp các dịch vụ thân thiện với môi trường và vệ sinh tại nơi làm việc nhờ các chất liệu chống nước, chống thấm và ít bị tác động của hóa chất tẩy rửa.

Tính bền bỉ

Hệ thống tường di động có tuổi thọ rất cao. Có khả năng chịu đựng nhiều điều kiện môi trường và thời tiết. 

Thích hợp cho việc tích hợp hệ thống điện

Loại vách mô-đun này cung cấp giải pháp tích hợp hệ thống điện và thiết bị nghe nhìn. Tùy thuộc vào thiết kế điện của những bức tường này, việc phân bổ các ổ cắm trên tường có thể đơn giản như kết nối nhanh với trần nhà.

Quý khách hàng có nhu cầu thiết kế, lắp đặt, thi công vách ngăn có thể liên lạc Vách Ngăn Việt để nhận được tư vấn và báo giá phù hợp nhất.

Hoàng Hà

Nguồn: https://www.vachngandidong.co/tuong-di-dong-la-gi-tuong-di-dong-co-trang-bi-mo-dun-va-nhung-loi-ich-cua-tuong-di-dong.html

Xem thêm:

>>> Vách ngăn di động cách âm

<<< Các dự án tiêu biểu của Vách Ngăn Việt Nam

Bạn có thể xem thêm tham khảo

Hotline cong ty cp xnk vach ngan viet nam Zalo vach ngan di dong Tran Viet Manh Ban do huong dan duong di den cong ty cp xnk vach ngan viet nam