Vách Ngăn Di Động Tự Động giải pháp thông minh, phân chia không gian linh hoạt. Sản phẩm được điều khiển bằng thiết bị tự động, giúp bạn có một không gian sống và làm việc hiện dại.
Thiết kế vách ngăn di động tự động automatic cho nội thất hiện đại

Bạn muốn thiết kế cho mình một không gian sống và làm việc thật hiện đại dòi hỏi có sự linh động trong phân chia không gian cho phù hợp! Việc cần phải xây dựng những bước tường bê tông cứng nhắc hay sự dụng những tấm ngăn mà phải tốn thời gian công sức để di chuyển, thật phiền phức đúng không ? Vách Ngăn Di Động Tự Động giải pháp thông minh, phân chia không gian linh hoạt. Sản phẩm được điều khiển bằng thiết bị tự động, giúp bạn có một không gian sống và làm việc hiện dại.

Vách ngăn tự động chúng ta có thể hiểu là tấm vách ngăn sẽ được xếp theo phương ngang. Và di chuyển dọc khi được xếp về phía trên trần nhà. Nhờ sự tích hợp công nghệ, tự động hóa động cơ trong sản phẩm giúp chúng ta có thể điều kiển nó thông qua bảng điều khiển hoặc remote.

vách ngăn di động tự động

Vách ngăn tự động là giải pháp tuyệt vời cho các không gian đòi hỏi sự linh động thay thế cho những bức tường như: văn phòng, phòng họp, hội trường, nhà hàng tiệc cưới, khách sạn, phòng gym…Sản phẩm đem lại vẻ lộng lẫy, đẳng cấp cho không gian kiến trúc của bạn.

Cấu tạo và nguyên tắc hoạt động của sản phẩm :

  • Về cơ bản cấu tạo các tấm vách cũng giống như các dòng vách ngăn di động cao cấp khác. Điều cốt lõi đặc biệt nhất là hệ thống điều khiển thông minh.
  • Hệ thống điều khiển thông minh chịu trách nhiệm nhận tín hiệu, chuyển đổi và truyền cho các bộ điều khiển, sau khi chương trình hoạt động, làm mới các tín hiệu đầu ra, phối hợp hệ thống hoạt động theo các yêu cầu kiểm soát.
  • Vách ngăn di động tự động áp dụng hệ thống điều khiển được lập trình sẵn, các tấm vách tự động luôn luôn hoạt động ở điều kiện tốt nhất và đảm bảo an toàn cho người dùng.
  • Công nghệ cung cấp điện trực tiếp đa tầng cánh. Khi ngắt điện, hệ thống tự động chuyển sang hoạt động bằng tay, đảm bảo không làm gián đoạn quá trình, khi có điện hệ thống lại hoạt động bình thường.
vach ngan di dong tu dong

 

Vach ngan di dong tu dong – với thiết kế thông minh nó có thể giúp bạn thay đổi không gian một cách nhanh chóng. Bằng việc tiết kiệm không gian như vậy bạn sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể cho việc xây dựng các phòng họp hội trường cùng lúc mà không sự dụng hết. Ngoài ra, vách ngăn tự động còn có khả năng cách âm tốt lên tới 65Db có thể đáp ứng điều kiện cho mọi người tập trung công việc, tăng hiệu quả lao động. Sản phẩm nhiều mẫu mã đẹp, đa dạng hiện đại, dễ dàng tùy chỉnh theo không gian mục đích sự dụng của bạn.

Vách ngăn di động tự động – sự lựa chọn thông minh cho không gian.

Ngoài ra bạn có thể tham khảo dòng vách ngăn di động bán tự động của chúng tôi tại website này.

#vachngandidongtudong #vachngandidong #váchngăntựđộng

 

Xem thêm: 

>> Cổng tự động: Giới thiệu tổng quan, Phân loại và Giá thành

>> Báo giá vách ngăn di động

Bạn có thể xem thêm tham khảo

Hotline cong ty cp xnk vach ngan viet nam Zalo vach ngan di dong Tran Viet Manh Ban do huong dan duong di den cong ty cp xnk vach ngan viet nam