Việc để tạo được phòng hội nghị hội thảo cách âm thường ta sử dụng vách ngăn thạch cao hay tường xây cố định. Nhưng bây giờ có thể sử dụng vách ngăn di động cách âm của chúng tôi.
Sử dụng sản phẩm vách ngăn di động để làm phòng hội nghị cách âm

Việc để tạo được phòng hội nghị hội thảo cách âm thường ta sử dụng vách ngăn thạch cao hay tường xây cố định. Nhưng bây giờ có thể sử dụng vách ngăn di động cách âm của chúng tôi. Thực hiện thao tác hết sức dễ dàng và nhẹ nhàng khi chỉ cần một lực nhỏ ta có thể kéo vách ngăn 0nhanh chóng.

Tất cả những điều trên là nhờ hệ thống di chuyển tốt của ray treo âm trần kết hợp bi lăn để kết nối và di chuyển. Cấu tạo của vach ngan di dong bên ngoài là ván gỗ MDF công nghiệp, bên trong là khung sắt kết hợp nhôm định hình. Đặc biệt công ty CP XNK Vách Ngăn Việt Nam còn cho nhiều vật liệu cách âm để đảm bảo tốt không cho âm thanh lọt ra ngoài khi ngăn chia phòng. 

vach ngan di dong

Một hệ vách ngăn di động được lắp đặt cho một trung tâm hội nghị tại TPHCM.

Khi bạn có nhu cầu phát sinh về việc phân chia không gian linh hoạt thì liên hệ với chúng tôi. Đội ngũ kinh doanh và kỹ sư công ty sẵn sàng tư vấn, đưa giải pháp phân chia tốt nhất cho công trình của bạn. 

Mọi chi tiết tư vấn xin liên hệ: 

Công ty CP XNK Vách Ngăn Việt Nam

Trụ sở chính: 323 Nguyễn Thị Kiểu, P Tân Thới Hiệp, Quận 12, TPHCM

Nhà máy SX: 605/11/19 Nguyễn Ảnh Thủ, Phường Hiệp Thành, Quận 12, TP.HCM

Chi nhánh Hà Nội: 789 Khu Công Nghiệp Vĩnh Tuy ( Lĩnh Nam ), Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Chi nhánh Miền Trung: Lô 13 - B5 Bùi Thế Mỹ, Phường Hoà Hải, Quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

Email: vachngandidong.sg@gmail.com

Mã Số Thuế: 0313366186 - Nơi cấp: Sở kế hoạch đầu tư TP.HCM - Cấp ngày: 23/07/2015

 

Bạn có thể xem thêm tham khảo

Hotline cong ty cp xnk vach ngan viet nam Zalo vach ngan di dong Tran Viet Manh Ban do huong dan duong di den cong ty cp xnk vach ngan viet nam