Bạn là nhà thầu thi công dự án trong đó có vách ngăn di động ? Bạn cần tìm đối tác thi công chuyên nghiệp với chi phí cạnh tranh ? Hãy đến với công ty VÁCH NGĂN VIỆT NAM để có giá sản phẩm tốt cùng uy tín thi công nhiều công trình vách ngăn nhé.
Cách chọn nhà thầu thi công vách ngăn di động

Vách ngăn VIỆT NAM là công ty nào ?

Chúng tôi là nhà sản xuất và thi công vách ngăn chuyên nghiệp. Sản phẩm chúng tôi sản xuất rất đa dạng từ: vách ngăn di động dành cho nhà hàng, khách sạn, hội trường....Đến vách ngăn vệ sinh với đủ chất liệu cho bạn lựa chọn.

Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại nên sản phẩm đồng đều về chất lượng sản phẩm. Chất liệu gỗ MDF đây là chất liệu rất phổ biến dùng trong ngành nội thất. Trọng lượng nhẹ nhàng và dễ dàng di chuyển.

Thiết kế thông minh của sản phẩm ngoài khả năng đóng mở dễ dàng nhờ hệ thống ray trượt định hình. Sản phẩm còn tích hợp thêm khả năng đóng mở tự động giúp bạn có thể đóng mở từ xa 1 cách dễ dàng và nhanh chóng.

Bạn cần xem qua mẫu vách ngăn của chúng tôi ? Sau đây là mẫu vách ngăn di động dành cho nhà hàng mới nhất của chúng tôi

Để hiểu hơn về kinh nghiệm thi công vách ngăn của chúng tôi quý khách có thể xem qua dự án vách ngăn di động của chúng tôi nhé. 

Về chế độ bảo hành quý khách hoàn toàn có thể yên tâm vì chúng tôi là nhà sản xuất nên sẽ có dịch vụ bảo hành chính hãng tận nơi cho quý khách hàng.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ 0903 795 399 để được tư vấn và báo giá tốt nhất nhé

Trân trọng !

Bạn có thể xem thêm tham khảo

Hotline cong ty cp xnk vach ngan viet nam Zalo vach ngan di dong Tran Viet Manh Ban do huong dan duong di den cong ty cp xnk vach ngan viet nam