Bạn đang cần phân chia không gian rộng lớn như nhà hàng, phòng học, trung tâm tiệc cưới.... Nơi có không gian lớn cần phải phân chia để sử dụng một cách hợp lý. Chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách sản phẩm vách ngăn di động với chất liệu gỗ MDF bên, đẹp.
8 Ưu điểm của Vách Ngăn Di Động

Vách ngăn di động chất liệu gỗ MDF là gì ?

Ngày nay với sự phát triển nhanh chóng của ngành công nghiệp chế tạo gỗ nhân tạo. Gỗ công nghiệp đã dần khẳng định được vai trò trong ngành trang trí nội thất. Gỗ này được sử dụng nhiều trong các công trình: biệt thự, nhà hàng, khách san, công ty, sân bay.

Gỗ MDF là gỗ cây rừng sau khi thu hoạch sẽ được nghiền nát thành bột sau đó được gia công lại thành tấm có kích thước chuẩn và độ dày khác nhau. Gỗ MDF có những ưu điểm như sau:

+ Khả năng chống mối mọt

+ Chống ẩm tốt

+ Trọng lượng gỗ nhẹ

+ Dễ cong vênh của gỗ tự nhiên

+ Bề mặt được phủ một lớp Veneer nên gỗ rất sáng bóng

Tùy vào mục đích sử dụng và bảo quản mà tuổi thọ gỗ MDF khoảng 10 - 15 năm.

Chính vì vậy gỗ MDF là chất liệu phổ biến dùng để làm vách ngăn di động. Chiều cao của vách từ sàn đến trần tùy thuộc vào độ cao của phòng. Chiều rộng thông thường 900mm - 1100mm. Độ dày khoảng 85mm

Kết cấu vách ngăn di động là kết cấu ray treo và trần bê tông. Chịu lực kéo và lực xô ngang cao. Tấm vách treo vào ray nhôm định hình bằng hệ bánh xe đôi composite chịu lực.

Đặc điểm nổi trội của vách ngăn di động là dưới sàn không có ray dẫn, chỉ có ray trên trần.

Kết cấu tấm vách trong khung sắt 30x60 dày 1.2mm gắn bông thủy tinh cách âm. Xung quanh tấm vách bao bọc bằng khung nhôm định hình theo công nghệ đài loan. Đảm bảo chịu lực tốt và tính thẩm mỹ sản phẩm cao.

Hệ thống khóa, thanh đẩy âm dùng để định vị tấm vách cố định giữa sàn và trần.

Trên đây là những ưu điểm của vách ngăn di động trong việc phân chia không gian một cách hiệu quả. 

Quý khách cần tư vấn và báo giá vui lòng gọi 0903 795 399 gặp Mr Mạnh (CEO Vách Ngăn Việt Nam) sẽ tư vấn và báo giá tốt nhất đến quý khách.

"CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT - GIÁ RẺ NHẤT"

Xem thêm  vách ngăn vệ sinh giá rẻ

Tham khảo: Tiêu chuẩn cách âm vách ngăn di động

Bạn có thể xem thêm tham khảo

Hotline cong ty cp xnk vach ngan viet nam Zalo vach ngan di dong Tran Viet Manh Ban do huong dan duong di den cong ty cp xnk vach ngan viet nam