Vách ngăn Việt Nam chúc mừng năm mới 2019 và thông báo nghỉ tết nguyên đán Kỷ Hợi. Chúng tôi sản xuất vach ngan di dong, vach ngan ve sinh, noi that van phong uy tin va co chi nhanh rong khap ca nuoc.
Vách ngăn Việt Nam chúc mừng năm mới 2019 và thông báo nghỉ tết nguyên đán Kỷ Hợi

Vách ngăn Việt Nam chúc mừng năm mới 2019 và thông báo nghĩ tết nguyên đán Kỷ Hợi

vach ngan viet nam chuc tet

Lời nói đầu tiên cho Công ty CP XNK Vách ngăn Việt Nam gửi lời chào thật sâu sắc đến Quý khách hàng, Đối tác, Đại Lý, Các nhà cung ứng và toàn thể CBNV công ty!

Năm 2018 vừa qua là một thắng lợi mới cho công ty Vách Ngăn Việt Nam chúng tôi thử nghiệm thành công và đưa ra dòng sản phẩm vách ngăn di động siêu cao ( lên đến 16 mét). Và công trình đang được thi công cho khách hàng và đang trong giai đoạn hoàn thiện.

Kết thúc niên độ năm 2018 bước sang  năm mới 2019 đại diện công ty tôi Tổng Giám Đốc Trần Viết Mạnh xin kính chúc Đất nước, Đảng Ủy, Chính Quyền địa phương và các ban ngành. Tôi cũng xin kính chúc Quý Khách Hàng, Đối tác, Các nhà cung ứng, Đại lý và tập thể CBNV công ty có một năm mới vui vẻ và hạnh phúc, vạn sự như ý, phát đạt thành công hơn năm 2018 vừa qua. 

Thông báo thời gian nghỉ tết của công ty CP XNK Vách Ngăn Việt Nam

- Từ Thứ Năm ngày 31/1/2019 đến hết ngày Thứ hai ngày 11/2/2019 ( nhằm ngày 26/1 âm lịch đến hết mùng 7 tết kỷ hợi) 

- Chúng tôi làm việc lại bình thường kể từ Thứ Ba Ngày 12/2/2019 ( nhằm mùng 8 tết kỷ hợi)

Trân trọng thông báo đển toàn thể mọi người nắm bắt lịch làm việc năm mới của Công ty Vách Ngăn Việt Nam. 

T.M Công ty Vách Ngăn Việt Nam

TGĐ Trần Việt Mạnh đã ký.

Bạn có thể xem thêm tham khảo

Hotline cong ty cp xnk vach ngan viet nam Zalo vach ngan di dong Tran Viet Manh Ban do huong dan duong di den cong ty cp xnk vach ngan viet nam