Vách Ngăn Di Động Nhập Khẩu Hufcor

Mã sản phẩm: 168

Vách ngăn di động Hufcor còn được gọi là  Airwalls ™ là những tấm vách ngăn phẳng được công nhận trên toàn thế giới về chất lượng, thiết kế linh hoạt và khả năng cách âm, độ bền cao. Được sản xuất tại Mỹ và theo giấy phép trên toàn thế giới, các vách ngăn có thể hoạt động của Hufcor được chế tạo bằng thép và có thể được thiết kế với phạm vi kích thước, tùy chọn hiệu suất và kết thúc trang trí toàn diện nhất của ngành.

Thông Tin Chi Tiết Sản Phẩm

Hufcor tự hào sản xuất các thương hiệu được cài đặt nhất của phân vùng hoạt động trên thế giới. Có độ dày thành 3 inch và 4 inch, dây chuyền Series 600 ™ kết hợp độ bền của khung thép hàn để đạt được chiều cao lớn hơn, đường thẳng và khả năng bịt kín, với tính linh hoạt thiết kế của nhiều cấu trúc khuôn mặt âm thanh và trang trí.

vach ngan di dong hufcor viet nam

HUFCOR LUÔN ĐỔI MỚI

Hiểu biết về thiết kế sản phẩm có nghĩa là lắng nghe nhu cầu của khách hàng và cách chức năng của sản phẩm khi sử dụng. Điều này dẫn đến sự đổi mới liên tục như con dấu đầu và đáy có thể thu vào Quick-Set ™ của chúng tôi cung cấp hoạt động dễ dàng nhất trong lĩnh vực. Một nửa lần lượt của tay cầm có thể tháo rời có vòng eo cao kéo dài hoặc rút lại các con dấu âm thanh lên đến 7 inch khi cần thiết. Các ví dụ khác bao gồm các hệ thống an toàn HufGard ™ của chúng tôi và bộ điều khiển tường màn hình LCD có đèn nền Hufcor Touchpad mới của chúng tôi.

vach ngan di dong hufcor viet nam 2

vach di dong hurco

Khả năng cách âm cao

Hufcor là công ty hàng đầu trong lĩnh vực quản lý âm thanh vách ngăn di động và vách ngăn di động Series 600 ™ có nhiều kiểu xây dựng giúp giảm thiểu chuyển đổi âm thanh hoặc hấp thụ âm thanh để giảm thiểu phản xạ âm thanh. Tại Hufcor, chúng tôi kiểm tra các sản phẩm của mình trong phòng thí nghiệm âm thanh phù hợp với tiêu chuẩn ASTM E90 và ISO 10140-2 để chặn âm thanh và ASTM 423 để hấp thụ âm thanh để đảm bảo chúng đáp ứng hoặc vượt quá xếp hạng âm thanh được công bố của chúng tôi. Phòng thí nghiệm được chứng nhận bởi Chương trình Chứng nhận Phòng thí nghiệm Tự nguyện Quốc gia (NVLAP), và chúng tôi trải qua kiểm tra thường xuyên để chắc chắn rằng chúng tôi tuân thủ các quy định nghiêm ngặt của họ.

vach di dong hurco 2

Chi tiết nhập khẩu và tư vấn, lắp đặt hãy gọi chúng tôi 0903.795.399 Mr Mạnh ( Zalo - Viber ) 

Rất hân hạnh phục vụ quý khách !


Gợi ý cho bạn?

Bản đồ

Trụ sở 

Công ty CP XNK Vách Ngăn Việt Nam

Trụ sở chính: 323 Nguyễn Thị Kiểu, P Tân Thới Hiệp, Quận 12, TPHCM.

- Điện thoại: 0903.795.399 Mr Mạnh 

- Email: lienhe@vachnganviet.com

Nhà máy SX: 605/11/19 Nguyễn Ảnh Thủ, Phường Hiệp Thành, Quận 12, TP.HCM.

Chi nhánh Hà Nội: Số 226 Cầu cốc, P. Tây Mỗ, Quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội.

- Điện thoại: 0868 948.586 Mr Trường 

- Email: lienhe1@vachnganviet.com

Chi nhánh Miền Trung: Lô 13 - B5 Bùi Thế Mỹ, Phường Hoà Hải, Quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng.

- Điện thoại: 0909.894.060 Mr Giang - Email: lienhe2@vachnganviet.com

Mã Số Thuế: 0313366186 - Nơi cấp: Sở kế hoạch đầu tư TP.HCM - Cấp ngày: 23/07/2015

Người chịu trách nhiệm: Ông Trần Viết Mạnh

 

  • Online: 15
Hotline cong ty cp xnk vach ngan viet nam Zalo vach ngan di dong Tran Viet Manh Ban do huong dan duong di den cong ty cp xnk vach ngan viet nam