Những mảng tường và sự khác biệt

Mã sản phẩm: 168

 

 

Thông Tin Chi Tiết Sản Phẩm

Ngày nay hầu hết các thiết kế nội thất nhà ở đang giảm bớt dần kiểu tô  phào chỉ quen thuộc một thời trên các bề mặt tường.Việc phát triển nhiều giải pháp ngăn chia nhẹ (như dùng vách thạch cao, vách ngăn di động, vách ngăn kính di động… )


Với cuộc sống ngày càng phát triển gu thẩm mỹ và công năng sử dụng tiện nghi của người dân cũng ngày càng mở rộng, chắt lọc hơn, khiến các các bức tường xây gạch nặng nề đã trở nên nặng nề dư thừa, rối mắt và chỉ thêm bám bụi.

Thay vào đó là những cách xử lý các bức tường hiện đại hơn thông qua sắc màu, họa tiết hay chi tiết lạ mắt, và đôi khi đơn giản là dùng bức tường di động được.

vach ngan di dong phan chia phong khach

Từ chọn lựa những vật liệu mới đến lựa chọn công nghệ mới

Công nghệ tường di động ra đời đã làm thay đổi toàn bộ tư duy kiến trúc về việc chia phòng trong ngôi nhà, những bức tường cố định khi xưa bây giờ có thể di động được để ngăn chia hoặc phân vùng không gian theo ý thích của chủ nhà.

vach ngan di dong phan chia phong khach

- Đô thị hóa khiến không gian sống tại thành phố chật chội hơn. Đối với nhu cầu sinh hoạt ai cũng luôn muốn có các không gian riêng cho các sinh hoạt khác nhau. Như ngủ trong phòng ngủ, ăn và vui chơi tại phòng khách,... khi đó các căn hộ nhỏ rất khó để đáp ứng một loạt nhu cầu như vậy.

vach ngan di dong phan chia phong ngu

Với những gia đình có  2 đứa con, muốn chia phòng để cho các con có không gian riêng học tập cũng như có không gian chung để bọn trẻ vui chơi nô đùa cùng nhau thì vách ngăn di động đã mang đến giải pháp khả thi cho điều mong muốn đó.

vach ngan di dong phan chia phong hoc

Với chất liệu laminate metallic, việc ốp những không gian thuộc phòng giải trí hay phòng khách thích hợp hơn bởi độ óng ánh của chúng làm các vị trí sử dụng trở nên sinh động và hấp dẫn hơn, làm giảm sự khô cứng của các bức tường di động

vach ngan di dong phan chia phong khach

Chúc các bạn lựa chọn được sản phẩm phù hợp với ý thích của mình!

Những mảng tường và sự khác biệt

 


Gợi ý cho bạn?

Bản đồ

Trụ sở chính

Công ty CP XNK Vách Ngăn Việt Nam

Trụ sở chính: 323 Nguyễn Thị Kiểu, P Tân Thới Hiệp, Quận 12, TPHCM

Nhà máy SX: 605/11/19 Nguyễn Ảnh Thủ, Phường Hiệp Thành, Quận 12, TP.HCM

Chi nhánh Hà Nội: 789 Khu Công Nghiệp Vĩnh Tuy ( Lĩnh Nam ), Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Chi nhánh Miền Trung: Lô 13 - B5 Bùi Thế Mỹ, Phường Hoà Hải, Quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

Email: vachngandidong.sg@gmail.com

Mã Số Thuế: 0313366186 - Nơi cấp: Sở kế hoạch đầu tư TP.HCM - Cấp ngày: 23/07/2015

Người chịu trách nhiệm: Ông Trần Viết Mạnh

  • Online: 24
Hotline cong ty cp xnk vach ngan viet nam Zalo vach ngan di dong Tran Viet Manh Ban do huong dan duong di den cong ty cp xnk vach ngan viet nam