Thi Công Vách Ngăn Di Động Sepon Boutique Resort

Mã sản phẩm: 172

Vách Ngăn Việt Nam rất hân hạnh khi được Sepon Boutique Resort Quảng Trị mời làm đơn vị thi công vách ngăn di động để phân chia không gian nhà hàng của mình

Thông Tin Chi Tiết Sản Phẩm

Với diện tích rộng với nhiều khu phức hợp nên đòi hỏi phải có một thiết kế cụ thể và tiến độ triển khai cho phù hợp. Với kinh nghiệm trên 10 năm trong nghề công ty VÁCH NGĂN VIỆT NAM luôn đặt uy tín lên hàng đầu.

Chúng tôi đã tiến hành khảo sát vị trí và đưa ra các mẫu thiết kế phù hợp trình lên ban quản lý Resport Quảng Trị. Sau khi xem thiết kế của chúng tôi ban quản trị rất hài lòng và yêu cầu công ty phải cho triển khai ngay để Resport Quảng Trị có thể đưa vào vận hành trong hời gian sớm nhất.

Với đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm trong nghề các anh em luôn cố gắng hết mình để hoàn thành dự án đúng tiến độ cho phép.

Và giờ dự án vách ngăn di động của công ty chúng tôi đã bàn giao cho quý Resort Quảng Trị. Sau khi bàn giao ban quản lý không ngừng cảm ơn chúng tôi đã thi công và làm việc nhiệt tình sớm trước tiến độ dự án và đưa vào vận hành.

Sau đây là hình ảnh dự án của chúng tôi tại khu Sepon Boutique Resort Quảng Trị mời quý khách xem qua

Quý khách cần báo giá sản phẩm vách ngăn di động nhà hàng liên hệ 0903 795 399 gặp Mr Mạnh (CEO Vách Ngăn Việt Nam). Anh sẽ tư vấn và báo giá tốt nhất đến quý khách.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp vách ngăn vệ sinh có khả năng chịu nước tốt. Không hề bị biến dạng trong môi trường nhiệt độ cao. Sản phẩm được nhiều nhà hàng khách sạn sử dụng. Quý khách có thể xem thêm sản phẩm của chúng tôi tại:

http://vachnganviet.com/vach-ngan-ve-sinh-re-hcm


Gợi ý cho bạn?

Bản đồ

Trụ sở chính

Công ty CP XNK Vách Ngăn Việt Nam

Trụ sở chính: 323 Nguyễn Thị Kiểu, P Tân Thới Hiệp, Quận 12, TPHCM

Nhà máy SX: 605/11/19 Nguyễn Ảnh Thủ, Phường Hiệp Thành, Quận 12, TP.HCM

Chi nhánh Hà Nội: Số 226 Cầu cốc, P. Tây Mỗ, Quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội.

Điện thoại: 0868 948586 Mr Trường - Email: anhtruong.vachngan@gmail.com

Chi nhánh Miền Trung: Lô 13 - B5 Bùi Thế Mỹ, Phường Hoà Hải, Quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

Điện thoại: 0909.89.4060 Mr Giang - Email: truonggiang.vachngan@gmail.com

Email: vachngandidong.sg@gmail.com

Mã Số Thuế: 0313366186 - Nơi cấp: Sở kế hoạch đầu tư TP.HCM - Cấp ngày: 23/07/2015

Người chịu trách nhiệm: Ông Trần Viết Mạnh

  • Online: 22
Hotline cong ty cp xnk vach ngan viet nam Zalo vach ngan di dong Tran Viet Manh Ban do huong dan duong di den cong ty cp xnk vach ngan viet nam