Vách Ngăn Vệ Sinh Laminate HPL

Mã sản phẩm: 169

Vách ngăn vệ sinh Laminate HPL là gì ? Chất liệu này có gì khác so với chất liệu gỗ MDF, gỗ MFC thông thường. Tại TP.HCM đơn vị nào cung cấp vách laminate HPL.

Thông Tin Chi Tiết Sản Phẩm

Tất cả vấn đề trên của quý khách sẽ được giải quyết tốt nhất tại công ty VÁCH NGĂN VIỆT NAM nhà sản xuất và thi công vách ngăn vệ sinh chuyên nghiệp. Chúng tôi cung cấp hầu hết cho nhà hàng, khách sạn, trường học, hội trường trên cả nước.

Sản phẩm của chúng tôi được các đơn vị đánh giá rất cao bởi độ bền và tính thẩm mỹ sản phẩm. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp vách ngăn di động và các phụ kiện vách ngăn.

Chất liệu Laminate HPL có gì khác so với gỗ MDF ?

Nói đến Laminate HPL là một chất liệu rất tốt với khả năng chịu nước cực tốt so với gỗ MDF. Về chi phí thì giá thành cho Laminate HPL cũng cao hơn. Để tránh mua nhầm hàng nhái hàng giả kém chất lượng quý khách nên tìm mua trực tiếp tại nhà sản xuất chúng tôi để đảm bảo chất lượng sản phẩm nhé.

Quý khách cần tư vấn thêm về sản phẩm có thể liên hệ chúng tôi theo số 0903 795 399 gặp Mr Mạnh. A sẽ tư vấn và báo giá tốt nhất đến quý khách hàng.

Trân trọng !


Gợi ý cho bạn?

Bản đồ

Trụ sở chính

Công ty CP XNK Vách Ngăn Việt Nam

Trụ sở chính: 323 Nguyễn Thị Kiểu, P Tân Thới Hiệp, Quận 12, TPHCM

Nhà máy SX: 605/11/19 Nguyễn Ảnh Thủ, Phường Hiệp Thành, Quận 12, TP.HCM

Chi nhánh Hà Nội: 789 Khu Công Nghiệp Vĩnh Tuy ( Lĩnh Nam ), Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Chi nhánh Miền Trung: Lô 13 - B5 Bùi Thế Mỹ, Phường Hoà Hải, Quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

Email: vachngandidong.sg@gmail.com

Mã Số Thuế: 0313366186 - Nơi cấp: Sở kế hoạch đầu tư TP.HCM - Cấp ngày: 23/07/2015

Người chịu trách nhiệm: Ông Trần Viết Mạnh

  • Online: 24
Hotline cong ty cp xnk vach ngan viet nam Zalo vach ngan di dong Tran Viet Manh Ban do huong dan duong di den cong ty cp xnk vach ngan viet nam